99 đóa hoa hồng đẹp

0
473

Gửi tới bạn 99 bó hoa hồng đẹp tặng sinh nhật người yêu ý nghĩa nhất với nhiều sắc màu tạo nên những bó hoa hồng đẹp lãng mạn nhất. Hoa hồng biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, mãnh liệt nồng nàn và hơn thế nữa, hoa hồng của sự dâng hiến tình yêu, tình yêu trong trắng. Tuy nhiên có rất nhiều loài hoa hồng, nhiều sắc màu khác nhau đều mang một ý nghĩa, biểu tượng riêng cho mỗi loài.

các mục có liên quan đến hoa hồng đẹp:

hoa hồng đẹp không thể cưỡng lại

hoa hồng đẹp lạ mới xuất hiện tại việt nam

100 hoa hồng đẹp nhất thể giới

 

 1. Hoa hồng đỏ – Hoa hồng đẹp tặng người yêu kèm hình ảnh và ý nghĩa nhất

Chắc ai cũng biết về hoa hồng đỏ một biểu tượng cho tình yêu lãng mạn và nồng cháy nhất trong tình yêu và được mọi người gọi “nữ chúa của các loài hoa”. Trong tình yêu hoa hồng đỏ còn thay bạn bày tỏ tình cảm chân thành nhất tới người mình yêu thương. Những bông hoa hồng đỏ đẹp nhất cũng như những câu chuyện tình yêu đẹp, nồng nản với sự chung thủy son sắt đã tạo nên một biểu tượng “tình yêu” không bao giờ phai nhòa.

2. Hoa Hồng Xanh – Ý nghĩa hoa hồng xanh tặng sinh nhật bạn gái kèm hình ảnh

Màu xanh dương là màu của trời và biển, màu của sự yên bình và vĩnh cửu. Vì thế, ý nghĩa của hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu bất diệt, chung thủy, trường tồn theo thời gian. Bên cạnh đó, trong tình yêu, hoa hồng xanh còn thể hiện sự bí ẩn, huyền bí khó lí giải.

3. Hoa hồng Vàng – Ý nghĩa hoa hồng vàng tặng sinh nhật kèm hình ảnh

Có lẽ đây là loài hoa làm người nhận khá đau đầu bởi ý nghĩa khá đa dạng của nó: Hoa hồng vàng không chỉ tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa đầy rực rỡ, mà nó còn là loài hoa của tình bạn, thể hiện sự quan tâm và tiến triển trong mối quan hệ, chẳng hạn như: “anh quan tâm đến em” hoặc “hãy nhớ đến anh”. Tặng một bó hồng vàng có thể là mừng ngày khởi đầu, và cả mừng ngày trở về. Đôi khi,hồng vàng lại là một lời bày tỏ sự ghen tuông, tình yêu giảm sút, và sự phản bội. Bên cạnh đó, hoa hồng vàng cũng là loài hoa lý tưởng để dành tặng mẹ và bà, bởi lẽ nó còn có ý nghĩa của sự biết ơn và tôn kính.

 

 

4. Hoa Hồng Trắng – Ý nghĩa hoa hồng kèm hình ảnh

Màu trắng luôn tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và đức hạnh sự vô tư, thánh thiện và chân thành. Do đó những bông hoa hồng trắng luôn mang một vẻ đẹp kiêu sa và khó nắm bắt. Hoa hồng trắng nhằm tôn vinh một tình yêu trong sáng và thánh thiện, mặt khác nó còn là loài hoa dành để bày tỏ lời xin lỗi đến người yêu nếu chẳng may bạn có mắc lỗi lầm.

 

5. Ý Nghĩa của các loại hoa hồng với đầy đủ sắc màu

 • Hoa Hồng Đỏ: Tình yêu mãnh liệt nồng nàn cháy bỏng
 • Hoa Hồng Baby: Tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và ngây thơ, trong trắng.
 • Hoa Hồng trắng: Tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và đức hạnh và mang một vẻ đẹp kiêu sa và khó nắm bắt.
 • Hoa Hồng nhung: Tình yêu say đắm và nồng nhiệt.
 • Hoa Hồng vàng: Một tình yêu kiêu sa và rực rỡ. (Đôi khi có ý nghĩa tình yêu sút giảm và sự phản bội, tỏ ý cắt đứt quan hệ).
 • Hoa Hồng phớt: Bắt đầu một tình yêu mơ mộng nhẹ nhàng ngọt ngào và say đắm
 • Hoa Hồng đậm: Người đẹp kiêu kì.
 • Hoa Hồng thẩm: Tình yêu nồng cháy.
 • Hoa Hồng cam: khát vọng, sự nhiệt tình và đam mê cháy bỏng. Được xem như một cầu nối giữa tình bạn và tình yêu.
 • Hoa Hồng viền Trắng: Tình yêu kín đáo, sâu sắc, sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu
 • Hoa Hồng phấn: Sự trìu mến nhiệt tình cùng niềm hạnh phúc
 • Hoa Hồng tỉ Muội: thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ của người con gái.

 

 

LEAVE A REPLY