BÁN NHÀ HÓC MÔN , BÁN ĐẤT HÓC MÔN CÓ CẦN NHỜ MÔI GIỚI KHÔNG

0
95

++  Thực Trạng Nhà Đất Hóc Môn

 

Hóc Môn là một huyện vùng ven của Tp. HCM , những năm gần đây cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện, đường xá ngày càng đẹp ,cầu cống …hệ thống nước sạch đã gần như phủ kín Hóc Môn , đồng thời với giá đất trong nội thành trở nên quá đắt đỏ nên những người có nhu cầu  về nhà ở hay các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận đi xa một chút đầu tư về Hóc Môn ,khiến cho thị trường Nhà Đất Hóc Môn  đã sôi động lại càng sôi động hơn.

++Thực Trạng Môi Giới Hóc Môn( Cò Nhà Đất)

Khi đi dọc các con đường Hóc Môn, hầu hết đường nào cũng có những biển rao bán nhà đất …Bán Nhà Hóc Môn , Bán Đất Hóc Môn  vv… đồng nghĩa với biển hiệu rao bán đất là vô số môi giới . Môi giới  có người được đào tạo bài bản một chút thì đa số có văn phòng nhà đất, nơi diễn ra các hoạt động môi giới , tư vấn bất động sản. Còn môi giới không được đào tạo bài bản thì nhiều vô kể , từ anh bán nước, anh rửa xe….chị bán tạp hóa ….Khi thị trường nhà đất sôt nóng như đợt tháng 3/2017 vừa rồi thì nhà nhà làm môi giới người người làm môi giới đi đâu cũng thấy môi giới . Khi số lượng môi giới nhiều như vậy , tất nhiên không tránh được người này người kia.

++ Vậy Bán Nhà Hóc Môn, Mua Nhà Hóc Môn có cần nhờ môi giới không?

          Câu trả lời là nên: vì những lý do sau đây

Một là: Giúp bạn tiết kiêm được thời gian cho gia đình và công việc

 Ngôi nhà mảnh đất là tài sản có giá trị lớn một tỷ vài tỷ thậm trí nhiều tỷ đồng, có          người dành cả đời mới có nên thời gian bạn dành ra để tìm một ngôi nhà mảnh đất là rất nhiều,tốn công tốn sức và mệt mỏi,và bạn lại không chuyên. Vậy nên bạn nên nhờ môi giới.   

Hai là: Giúp bạn mua được ngôi nhà , mảnh đất với giá trị thực

Môi giới làm công việc mua bán nhà đất với sự chuyên nghiệp,họ tiếp xúc với việc mua đi bán lại nhiều căn nhà, mảnh đất nên họ dễ dàng định giá bất động sản bạn cần mua . Tất nhiên là với sự trung thực của họ bạn sẽ mua được ngôi nhà đúng với giá trị thực của nó

Ba làTư vấn cặn kẽ vấn đề pháp lý

Không phải ai cũng am hiểu và có kinh nghiệm thực hiện quá trình mua bán nhà một cách suôn sẻ. Như đã nói ở trên , ngôi nhà mảnh đất là tài sản có giá trị rất lớn nên vấn đề pháp lý sở hữu đối với  bất động sản là vô cùng quan trọng. Các vấn đề về quyền sử dụng đất hay còn gọi là sổ hồng, tranh chấp, quy hoạch, hay quy trình thủ tục mua bán sang tên nhà đất bạn nên nhờ môi giới .

Bốn là: Giúp bạn mua được ngôi nhà ưng ý nhất

Ngoài những yếu tố về thời gian, giá trị , pháp lý người môi giói còn giúp bạn tìm được ngôi nhà hợp phong thủy của bạn và gia đình bạn, thiết kế kiến trúc ngôi nhà phù hợp , và môi trường cộng đồng nơi bạn và gia đình sẽ sống ở đó.

Tóm lại, Khi mua nhà, bán nhà bạn nên nhờ môi giới , người sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian,  đúng giá trị , đúng pháp lý và tìm cho bạn ngôi nhà ưng ý nhất. Tất nhiên , bạn phải tìm được một người môi giới chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn gì về nhà đất hãy ghé https://nhadathocmon.top chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí. Trân trọng cảm ơn Tuấn Hòa

LEAVE A REPLY