Bảng từ trắng Hàn Quốc chính hãng

0
340
bảng từ trắng

Công dụng của bảng từ trắng Hàn Quốc

Hiện nay, Bảng từ trắng sử dụng bút lông được dùng rất phổ biến trong văn phòng các công ty, trong các Trường học hay tại các gia đình.

Bảng từ trắng có 2 loại chính:

Loại thứ nhất có chân di động để dễ dàng di chuyểnbảng từ trắngvà loại thứ 2 được treo cố định trên tường và không di chuyển được.

Bảng từ trắng này được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều kích thước sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại bảng gỗ, bảng nhựa hay bảng foocmica

Bảng từ trắng Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như: Diện tích rộng, bề mặt rất mịn, dễ viết, dễ xóa và đặc biệt với tính năng chống lóa sẽ giúp cho các buổi hội thảo, đào tạo, huấn luyện nhân viên của các Doanh nghiệp thêm hiệu quả.

Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng trong các buổi họp, làm các bảng Thông báo, Bảng Nội quy làm việc hoặc Bảng ghi chú.

Với bề mặt từ tính chất lượng tốt nhập khẩu từ Hàn Quốc, Bảng từ trắng viết bút lông là ưu tiên số một của các Doanh nghiệp, các Trung tâm đào tạo, các Xưởng sản xuất,…

Sử dụng Bảng từ trắng treo tường làm bảng Thông báo trong các Văn phòng còn giúp không gian Văn phòng Công ty thêm sang trọng bởi Bảng được thiết kế rất thẩm mỹ và chắc chắn.

Bênh cạnh đó, Bảng từ trắng hít nam châm được sử dụng rộng rãi trong các buổi đào tạo nhóm hoặc tại các gia đình để ghi chú Nội quy gia đình hay dạy các bé học bởi tính hiệu quả của Bảng mang lại.

Bảng viết bút dạ treo tường rất dễ viết, dễ lau sạch, có thể dùng bút dạ các màu đỏ, xanh, đen để giúp việc ghi chú thêm thuận lợi.

Và đặc biệt, bảng trắng học sinh còn có khả năng chống lóa giúp bảo vệ thị lực của các em, giúp việc học của các em đạt hiệu quả hơn.

Cấu tạo bảng

+ Khung bằng nhôm được thiết kế thẩm mỹ và chắc chắn

+ Khay để viết dài 30cm

+ Bề mặt bảng có dòng kẻ 5,5cm hoặc không có dòng kẻ

+ Kích thước: 0,8m x 1,2m, 1m x 1,2m, 1,2m x 1,6m, 1,2m x 1,8m, 1,2m x 2,4m, 1,2m x 3,6m

Một số Lưu ý khi sử dụng Bảng từ trăng treo tường:

+ Nên sử dụng bút lông bảng có chất lượng tốt: bút lông bảng Artline của Nhật Bản, bút lông bảng của Uchida, Marvy,  bút lông bảng Deli (sau 2 -3 ngày vẫn xóa dễ dàng).

+ Sử dụng nước bảng chuyên dụng

+ Nếu trường hợp Qúy khách lỡ sử dụng bút lông bảng không đạt chất lượng, làm xảy ra tình trạng khó xóa, chúng ta cần: sử dụng khăn ướt, khăn tẩm xà bông hoặc tẩm nước rửa chén để lau.

+ Khi di chuyển cần phải bảo quản tốt để tránh trầy xước, móp méo

Để biết them chi tiết về sản phẩm quí anh chị vui long đăng nhật và website: www.bacom.vn để được xem chi tiết và tham quan nhiều loại sản phẩm bảng từ khác của công ty. Hoặc quý khách gọi ngay bộ phận chăm sóc khách hang cuả công ty 0903868665 để được tư vấn cụ thể

LEAVE A REPLY