Bí quyết bán hàng online hiệu quả

0
167

Làm thế nào để tăng lượng bán hàng online?

Bạn muốn bán hàng online nhưng vẫn chìm trong mớ bòng bong, hỗn độn của bán hàng qua mạng. Bạn băn khoăn tại sao người ta cũng bán hàng online như bạn nhưng người ta rất thành công còn bạn thì lại thất bại?

Bài viết này sẽ là cẩm nang bỏ túi cho những ai đam mê bán hàng online nhưng chưa gặt hái được thành quả, mình sẽ chỉ ra  những cách để mang lại doanh thu hiệu quả cho các bạn nhé

 Tìm kiếm nguồn hàng online

Nguồn hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng luôn là vấn đề nan giải, bước suy nghĩ đầu tiên khi bạn muốn kinh doanh quần áo. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp quần áo với nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn. Và các bạn nên lưu ý khi chọn nhà cung cấp quần áo giá sỉ tphcm bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, mẫu mã, giá thành rất vừa với túi tiền của bạn. Đặt biệt với sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng luôn bắt kịp xu hướng thời trang, bạn có thể tìm những mẫu quần áo thích hợp cho mình, người thân, gia đình và bạn bè của mình một cách ưng ý nhất.

 Bán hàng trên facebook, zalo, instagram, twitter như thế nào có nhiều khách hàng

Bán hàng qua Facebook:

 

Một trong những cách để bạn tiếp cận và bán hàng trực tuyến dễ dàng và nhanh nhất là thông qua các mạng xã hội – đặc biệt là Facebook – mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng đông nhất hiện nay. Facebook có 2 cơ chế riêng biệt để bạn bắt đầu gây dựng thương hiệu của mình là: Facebook cá nhân và trang Facebook thương hiệu kinh doanh của bạn (Fanpage).

bán hàng online

 Bán hàng qua Zalo (Bán hàng thông qua mạng xã hội di động)

 

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, số lượng người duyệt website trên các thiết bị di động (máy tính bảng và điện thoại thông minh) đang gia tăng với mức độ chóng mặt.

Cũng như facebook và twitter, zalo và instagram là 2 mạng xã hội lớn cho người dung trên thiết bị di động. Bạn chỉ cần kết bạn, trò chuyện, đăng ảnh và bán hàng online. Hiệu quả cũng cực kỳ mạnh như facebook nhé.

Bạn là nhà bán lẻ thời gian tư vấn cho khách hàng là cần thiết, sử dụng Zalo để gọi thoại và gửi hình ảnh sản phẩm ngay cho khách hàng. Quan trọng điều này là miễn phí, tại sao bạn không sử dụng nó.

 

Facebook mà cũng là nơi bán hàng tốt ư? Chắc bạn đang thắc mắc như vậy đúng không, chính xác facebook là một mạng xã hội bán hàng cực kỳ tốt, với số người sử dụng lên tới 12 triệu người ở Việt Nam. Nếu như bạn có khoảng 1000 bạn hay tốt hơn là 5000 bạn thì đó chính là khách hàng tiềm năng, và việc của bạn cần làm giới thiệu sản phẩm của mình bằng cách post sản phẩm đó lên tường.

Truyền thông

 

Nhận xét sản phẩm là phương pháp tiếp thị gián tiếp qua kênh truyền thông online. Lợi ích của việc đánh giá sản phẩm từ các website khác giúp bạn tăng uy tín thương hiệu và sự tin cậy bằng hình thức tiếp thị truyền miệng. việc bán hàng online sẽ hiệu quả hơn nếu bạn biết vận dụng những yếu tố này

– Mách nhỏ: Yêu cầu khách hàng của bạn đánh giá fanpage hay gửi feedback (đánh giá khách hàng) cho bạn, đó sẽ giúp bạn tăng cường được lòng tin của khách hàng.  Feedback bạn cũng cho thấy bạn đang chăm sóc khách hàng, kiểm tra độ hài lòng của khách hàng. Nếu đó là Quần áo, mỹ phẩm thì đều đó thật tuyệt vì bạn có thể sử dụng chúng để minh họa cho sản phẩm nếu khách hàng của bạn đồng ý.

Các trang thương mai điện tử.

 

Các trang thương mại điện tử ở Việt Nam mà bạn có thể bán hàng được như: 123mua.vn, vatgia.comenbac.com… Trên đây bạn có thể đăng ký tài khoản của mình sau đó tạo gian hàng, trưng bày những sản phẩm lên, đợi khách hàng gọi điện đặt hàng sau đó bạn giao hàng là xong. Đây sẽ là những thị trường ” béo bở” cho những người muốn bán hàng onlien

Khi đã có khách hàng, hãy chăm sóc họ http://seo.cosa.vn/wp-admin/

Khách hàng trung thành chính là người đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Nếu đã thích doanh nghiệp của bạn, họ sẽ  giới thiệu với nhiều người xung quanh. Và không có quảng cáo nào tuyệt vời bằng truyền miệng. Bên cạnh đó, họ sẽ sử dụng sản phẩm của bạn nhiều lần mà không cần bạn phải quảng cáo nhiều lần nữa, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Điều này sẽ khiến cho việc bán hàng online của bạn đạt hiệu quả hơn.

Vì vậy hãy chăm sóc tốt khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn, hãy tạo ra lợi ích khách hàng lớn để họ thấy được tầm quan trọng của họ đối với bạn và để họ trung thành với sản phẩm của bạn.

http://seo.cosa.vn/bi-quyet-ban-hang-online-hieu-qua

LEAVE A REPLY