Búa Thor Avengers 3 Stormbreaker

0
345

Sự tích Búa Thor avengers 3 Stormbreaker

Tháng 4 vừa qua vũ trụ Marvel vừa cho ra mắt một siêu phẩm để kỷ niệm 10 năm của Đế chế điện ảnh Marvel với sự tập hợp của tất cả các Siêu Anh Hùng và kể cả chúa tể chuyên gieo rắc cái chết khắp dãy ngân hà, kẻ thù của tất cả các hành tinh Thanos.

Chúa tể Thanos với chiếc găng tay vô cực cùng với sự kết hợp của 6 viên đá vô cực được tạo ra từ vụ nổ trời đất BigBang đã mang lại sức mạnh không ai địch nổi,tuy nhiên một vũ khí siêu hạng có thể đánh bại lại Thanos và Găng tay vô cực đã được người lùn rèn đúc dưới sự hỗ trợ của Siêu anh hùng có sức mạnh của 1 vị  Thần đó chính là Thor chiếc búa có tên là Búa Thor Avengers 3 Stormbreaker. Vậy chiếc búa đó sở hữu những sức mạnh gì:

1.Worthiness: Ai xứng đáng mới có thể cầm nắm sử dụng được Búa Thor Avengers 3 Stormbreaker. Về điểm này thì những loại vũ khí chế tạo cho thần đều như vậy. Hay như ngôn ngữ hiện đại, hàng độc bản đặt riêng có bảo mật bằng dấu vân tay hoặc giọng nói của chủ nhân món đồ đó vậy.

Búa Thor stormbreaker

2.Power of Recall: Khả năng gọi búa trở về giống như búa cũ đã bị vỡ của Thor

3.Transformation: Khi đập búa xuống đất, Thor có thể trở về dạng con người của mình là S. Khi dùng nắm đấm xuống mặt đất thì Thor sẽ trở về dạng siêu nhân cùng với cây búa trên tay.

búa thor avengers 3

4.Force Projection: Cũng giống như búa thần Mjolnir, Stormbreaker cũng có thể điều khiển sấm sét, dùng như một vũ khí cận chiến hoặc ném đi xa. Ngoài ra nó còn có thể hấp thụ năng lượng và bắn trả lại bất kỳ nguồn năng lượng nào. Tự cây búa còn có thể hô mưa gọi bão, tia sét điện ngầm đủ kiểu thi đập xuống đất.

5.Flight: Quăng cây búa đi xa và đu dây theo nó để bay là một chiêu thường thấy với Mjolnir và Stormbreaker cũng vậy.

6.Energy Projection: Thor  có thể dùng cây búa để bắn ra năng lượng sấm sét hoặc bảo vệ anh ta khỏi những môi trường khắc nghiệt không có oxy ngoài không gian.

7.Portal Creation: Khi vung búa đủ mạnh thì nó có thể tạo ra một cánh cổng dịch chuyển qua các chiều không gian mong muốn.

8.Energy Sensing: Cây búa có thể phát hiện hầu như mọi loại năng lượng và đặc biệt phản ứng mạnh với các nguồn sức mạnh tà độc.

 Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm để có thể trải nghiệm cảm giác của một vị thần khi cầm trong tay siêu vũ khí tối thượng .
Xem thêm:

LEAVE A REPLY