Cafe nguyên chât Arabica-Cầu Đất

0
66
Anh dai dien

Cafe Arabica – Cầu Đất được trồng tại  vùng đất Câù Đất – Lâm Đồng có độ cao trên 1.600 m2 so với mặt nước biển được mệnh danh là Thủ phủ cafe Arabica Việt Nam.

Cafe  Arabica – Cầu Đất được khẳng định và vang tiếng bởi hương thơm quyến rũ có vị ngọt nhẹ và vị chua thanh tao tự nhiên cho các dòng cafe được chế biến theo phương pháp honey.

Đây là phương pháp chế biến độc đáo mang lại vị café rât đặc biệt như vị ngọt của mật ong, có thể quyến rũ và hấp dẫn tất cả giới sành điệu café. Dòng cafe Arabica- Cầu Đất của Daktô coffee  này hiện tại không được phổ biến rộng rãi vì giá thành khá cao chỉ phù hợp cho giới doanh nhân hoặc nhà hàng cao cấp.
Arabica chế biến honey


DakTô coffee đang đầu tư và nghiên cưú các phương pháp chế biến và xử lý sau thu hoạch để đảm bảo được chất lượng cafe Arabica-Cầu Đất ngon và ổn định.

Arabica da qua so che

DakTô coffee với tự tin tạo ra những sản phẩm café Arabica hảo hạng và chất lượng dành cho Qúi doanh nhân và giới sành điệu cafe Arabica.

Thông tin về cafe Arabica Câù Đất:

ARABICA RANG MỘC SÀNG 18 CỦA DAKTÔ COFFEE.

  • Tiêu chuẩn cafe nhân đầu vào đạt chuẩn: TCVN 4193:2005.
  • Phươngpháp rang: Rang mộc. (không dùng chất bảo quản, không tẩm, ướp hương liệu, phụ gia)
  • Nhiệtđộ rang: Light (215˚C)
  • Độẩm: =<5,0%
  • Cafein: =>1.0%
  • Đặcđiểm: Cafeinthấp, Mùithơmđặctrưng, vị dịu nhẹ pha chút chua thanh. Vị thơm và dịu nhẹhơn Robusta.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Vùng trồng: CầuĐất – LâmĐồng
  • Qui cách đóng gói: Túi 200g, 500g.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Xem thêm: cafe tốt cho sức khoẻ
  • Xem thêm: nguồn gốc và đặc điểm của cây cafe Robusta
  • Xem thêm: Tác dụng tích cực của cafe

LEAVE A REPLY