Robusta của Daktô coffee thơm ngon quyến rũ

0
165

Cafe Robusta của Daktô coffee thơm ngon đậm đà và an toàn cho sức khoẻ cho moị người.

 

  • Với mong muốn có ly cafe ngon thật sự tự nhiên an toàn cho sức khoẻ là động lực lớn nhất thúc đâỷ cafe Daktô ra đời.
  • Cafe Robusta của Daktô hoàn toàn mộc ,tươi sạch, cafe từ 100% tự nhiên từ trái chín cây và đã qua xử lý máy bắn màu và loại bỏ tạp chất.
  • Café Robusta của DakTô sử dụng nguồn nguyên liệu cafe bền vững 4C của 3 tỉnh Daklak; DakNong, Lâm Đồng. Cafe Robusta của DakTô đều được sản xuất theo 1 qui trình khép kính, từ khâu trồng trọt, thu hái, bảo quản và chế biến.

Đặt  tính cafe Robusta của DakTô coffee như sau:

  • Tiêu chuẩn cà phê nhân đầu vào đạt chuẩn: TCVN 4193:2005.
  • Phương pháp rang: Rang mộc. (khôngtẩmphụgia)
  • Nhiệt độ rang: Medium, (220°c)
  • Độ ẩm: =<5,0%
  • Cafein: =>2.0%
  • Đặcđiểm: Cafein cao hơn Arabica, vị nhẹ hơnCuli, mạnh hơn so vớiArabica.
  • Xuấtxứ: Việt Nam
  • Vùng trồng: CưM’gar-DakLak,ĐắkR’Lấp-DakNông, Di Linh Lâm Đồng.
  • Qui cách đóng gói: Túi 200g, 500g.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà máy sản xuất cafe Robusta của DakTô coffee.

DNTN Toàn Hằng – Nhân Cơ, Đắk Nông.

Điện thoaị để được phục vụ: 0909.728.766

Tìm hiểu thêm website: daktocoffee.net

Xem thêm: cafe tốt cho sức khoẻ

Xem thêm: tác dụng tích cực của cafe

Xem thêm: Nguồn gốc và đặc điểm của cây ca phe Robusta

LEAVE A REPLY