Cảnh Việt Nam Đẹp Hùng Vĩ miền Tây Bắc Hấp Dẫn

0
499

Cảnh Việt Nam đẹp hùng vĩ miền Tây Bắc qua sự quan sát của nhà nhiếp ảnh

Cảnh Việt Nam đẹp hùng vĩ miền Tây BắcCó một câu chuyện, về những con người, đã dành ra nhiều năm để trải nghiệm nhiều vùng đất khác nhau. trên khắp mọi miền  Việt Nam. Họ đi qua, những vùng đất cực Bắc, lên rừng rồi lại xuống suối. Ghi lại những khoảnh khắc . Chính là cảnh của thiên nhiên hay bức tranh sinh hoạt bình yên, của người dân. Nơi họ đến rồi đi. Qua ống kính của họ, ta thấy được một Việt Nam thật đẹp, bình yên và cũng đủ đầy. Bằng những trải nghiệm, của chính bản thân, bằng những khung hình đẹp nhất. Các nhiếp ảnh gia, đã thổi hồn vào từng bức ảnh. Đem đến cho người xem những cảm xúc, thật chân thành về cảnh đẹp Việt Nam hùng vĩ.

Cảnh đẹp Việt Nam hùng vĩ được trải dài khắp các nơi của Tây Bắc.

Các cảnh Việt Nam đẹp hùng vĩ, mang đến cho người xem hình ảnh về một Việt Nam đa dạng. Qua các điểm cực và những đỉnh cao của tổ quốc. Hẳn là ước mơ được rong ruổi ,trên những cung đường từ quen đến lạ. Chạm tay vào những mỏm cực của đất nước. Không phải của một, mà là rất nhiều phượt thủ. Với quan niệm rằng, muốn hiều hết về một cái gì đó. Phải biết đến những cạnh gai góc nhất của nó. Chính bởi điều ấy, các nhiếp ảnh đã lên đường . Tìm kiếm cho mình góc cạnh riêng để thấu hiểu, một Việt Nam đẹp hùng vĩ, mà cũng an yên đến lạ.

Xem những bức ảnh, được anh ghi lại trong suốt hành trình, bôn ba. Trên những cung đường khác nhau ,của miền cực Bắc của đất nước. Người ta như được truyền cảm hứng, bỗng thấy cuồng chân muốn đi. Tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp ấy, bằng mắt thực chứ không phải qua khung hình. Các nhà nhiếp ảnh, mang đến cho phượt thủ hình ảnh, về một Việt Nam đẹp hùng vĩ .Nơi địa đầu tổ quốc. Có con đường đèo dài hiểm trở, có đỉnh mây mù sương bồng bềnh , và đầy chất thơ văn của cảnh vật nơi đây.

>> Xem chi tiết tại đây: ” Cảnh đẹp SaPa


cảnh Việt Nam đẹp hùng vĩ

Cảnh đẹp Tây Bắc Việt Nam hùng vĩ đầy cảm xúc.

>>Xem thêm tại ĐÂY: ”Cảnh Đẹp Sapa tuyệt mĩ Việt Nam

Và cũng không thiếu những mùa hoa trải dài, trên nương cao. Có khung cảnh bình yên nơi làng chài. Hay nét cười giản dị của những em bé miền cao. Đi để tìm thấy,những mảnh ghép yêu thương đất nước Việt Nam .Và lấp đình trái tim mình, hẳn đó chính là điều mà sau những chuyến đi. Nhiếp ảnh gia tìm được. Xem ảnh, rồi ước mơ được đặt chân đến đấy.Rồi bỗng thấy ,hóa ra quê hương mình đẹp đếm vậy.

Độc hành cùng chiếc xe mày, chinh phục mọi nẻo cao Tây Bắc. Dành cho nơi này hơn cả một khoảng yêu thương. Có lẽ đó mà những bức hình chụp Tây Bắc. Luôn khiến cho bất cứ ai xem qua cũng phải nao lòng. Một thiên đường Mộc Châu, an yên và đẹp ngỡ ngàng mỗi độ mùa hoa về. Hay những mảng màu Tây Bắc, tựa tranh mỗi độ đến mùa nước đổ. Gói gọn yêu thương, qua những khung hình để thấy Việt Nam đẹp đến lạ.

Mảnh đất Tây Bắc nói riêng, và khắp Việt Nam .Nơi nhiếp ảnh gia đi qua, đều là một vùng đất đẹp. Mà chỉ cần người ta dám đi, dám trải nghiệm. Thì chẳng ngại mang về một mớ kỉ niệm đáng nhớ. Là một phượt thủ hay là một nhiếp ảnh gia. Các  anh đều khiến người ta phải ngưỡng mộ. Phải chăng những người trẻ chúng ta. Đều một lần khao khát được như cánh chim tự do. Rồi đánh dấu thanh xuân nồng nhiệt ấy bằng những khoảnh khắc được ghi lại bằng máy ảnh?

Cảnh Việt Nam Đẹp Hùng Vĩ

Và còn rất nhiều các cảnh đẹp hùng vĩ khác nữa của tổ quốc Việt Nam ta. Sẽ được các nhà nhiếp ảnh và các phượt thủ chinh phục . Với 1 phong cách nâng niêu, khám phá và giữ gìn. Với mục đích muốn giới thiệu cho đọc giả cũng như những ai có cùng sở thích, chinh phục cảnh đẹp Việt Nam.

>>xem tại full link: http://seo.cosa.vn/canh-dep-sapa-tuyet-mi-viet-nam

LEAVE A REPLY