cho thuê nhà xưởng quận 12 – diện tích 1000m2, giá 40tr

0
243
cho thuê nhà xưởng quận 12

Cho thuê nhà xưởng quận 12. cách metro đường lê văn khương 3km, cách cầu bình phước thủ đức 5km, khu vực tập trung nhiều nhà xưởng, thuận lợi trong việc tuyển công nhân và phân bổ hàng hóa đi các tỉnh phía nam, miền đông nam bộ và các tỉnh tây nguyên.

cho thuê nhà xưởng quận 12

– Xưởng cho thuê có diện tích bề ngang 16,2m x 72m chiều dài, nóc xưởng cao 8m, có hệ thống lấy gió từ trên nóc xưởng xuống, có lắp đặt quả cầu hút gió từ bên ngoài vào trong xưởng, khuong kèo nhà xưởng tiền chế, cột chinh1i 500, vỉ kèo sắt hộp c100,sắt I250, lợp tôn lạnh 4,5zem, tôn đông á, xung quanh nhà xưởng được thưng tôn màu xanh, lắp đặt cửa lá thông gió xung quanh,hệ thống cửa cuốn của đức, có lắp đặt motor tự động, hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt xung quanh xưởng, có giấy kiểm định của pccc.

– Nền xưởng mới đổ dày 25cm, nền xưởng sơn sopxy chống thấm,độ chịu lực 10 tấn, cho phép lắp đặt các hệ thống máy móc có công xuất lớn, có hệ thống văn phòng bên trong xưởng, xây dựng theo tiêu chuẩn, có đầy đủ phòng ban, có 4 tolet và nhà tắm. nhà bếp và nhà ăn nhân viên.khuông viên sân rộng, cho phép xe công và xe tải ra vào hợp lý. nhà xe và nhà ăn công nhân thoáng mát và sạch sẽ

– Cổng bảo vệ được nối liền với văn phòng, xung quanh có tường bao, có trạm điện 400KVA, đủ nguồn điện cho sản xuất các nghành công nghiệp nặng, làm kho chúa hàng….

– để biết thêm chi tiết về việc cho thuê nhà xưởng quận 12 quý khách  liên hệ: 0935.464.228 gặp a thuận để được tư vấn thêm hoặc vào www.xuongchothue.vn, để xem thêm

LEAVE A REPLY