Chống trộm máy tính bảng trưng bày chuyên nghiệp toàn quốc

0
296

Bạn muốn chống trộm máy tính bảng khi trưng bày nhưng không muốn mất quá nhiều nhân sự quan sát hoặc tạo cảm giác không thoải mái cho người dùng vì:

  • Bạn mới mở quán cà phê theo phong cách sáng tạo và muốn khách hàng tự do lựa chọ thực đơn trên máy tính bảng trước khi gọi món?
  • Bạn là công ty tổ chức sự kiện hay tổ chức mini game thông qua tương tác trên máy tính bảng để tạo không khí sôi động thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng?
  • Bạn vừa kinh doanh một sản phẩm mới và mong muốn giới thiệu chi tiết thông tin, hình ảnh, thông số kỹ thuật của sản phẩm đến khách hàng khi tham quan showroom?
  • Hay bạn vừa mở một cửa hàng kinh doanh máy tính bảng muốn khách hàng thoải mái trãi nghiệm sản phẩm giúp gia tăng doanh số?

Công ty Đất Sáng tạo – thương hiệu Setrus thấu hiểu vấn đề này và đã đem đến một giải pháp tối ưu cho chống trộm máy tính bảng dành cho lĩnh vực trưng bày. Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại từ thiết bị chống trộm máy tính bảng trung tâm dành cho trưng bày nhiều sản phẩm gần nhau đến thiết bị chống trộm máy tính bảng độc lập dành cho việc trưng bày các sản phẩm cách khoảng xa.

Chống trộm máy tính bảng
Bộ chống trộm độc lập cho máy tính bảng UPG-KM-TA101
Chống trộm máy tính bảng độc lập UPG -DZ-S2535
Chống trộm độc lập máy tính bảng UPG -DZ-S2535
Chống trộm máy tính bảng
Chống trộm trung tâm máy tính bảng UPG-DZ-S2535

Cả hai loại thiết bị chống trộm máy tính bảng trung tâm và độc lập đều sẽ báo động khi có người cố tình tháo rời sản phẩm trưng bày khỏi thiết bị. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể tương tác với sản phẩm để trãi nghiệm thoải mái, tự do trong khoảng cách cho phép do thiết bị sẽ nối với sản phẩm trưng bày bằng dây lò xo co giãn linh hoạt. Ngoài ra,thiết bị còn hỗ trợ sạc giúp cho sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả và tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế phù hợp với kiến trúc khu vực trưng bày.

Đối với hai loại thiết bị chống trộm máy tính bảng trung tâm và độc lập sẽ báo động khi có người cố tình tháo rời sản phẩm trưng bày khỏi thiết bị. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể tương tác với sản phẩm để trãi nghiệm thoải mái, tự do trong khoảng cách cho phép do thiết bị sẽ nối với sản phẩm trưng bày bằng dây lò xo co giãn linh hoạt. Ngoài ra,thiết bị còn hỗ trợ sạc giúp cho sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả và tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế phù hợp với kiến trúc khu vực trưng bày.

Thương hiệu Setrus đảm bảo uy tín chuyên nghiệp trong chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng và đảm bảo bảo hành linh kiện đúng thời gian cam kết.

Đừng chần chừ nữa bạn nhé, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin liên hệ:

SETRUS Chuyên Gia Chống Trộm Điện Thoại
—————————————————————-
Trụ sở: Số 024 Lô C2, Đường 45, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 093 278 2299
E:  sales03@creativeland.com

Xem thêm bài viết Chống trộm điện thoại chuyên nghiệp uy tín cho trưng bày

LEAVE A REPLY