CHỨNG CHỈ SSL GIÚP GÌ CHO WEBSITE CỦA BẠN

0
274
Tìm kiếm gói Chứng chỉ SSL phù hợp với website

Chứng chỉ SSLSecure Sockets Layer – đang được xem là  tiêu chuẩn bảo mật công nghệ hàng đầu hiện nay và được ứng dụng vào hàng triệu website trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều được bảo mật riêng tư và toàn vẹn.

Chứng chỉ SSL hỗ trợ bảo mật cho website
Chứng chỉ SSL – Secure Sockets Layer

VÌ SAO WEBSITE CỦA BẠN CẦN SSL?

Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet quan tâm về vấn đề bảo mật đối với các thông tin cá nhân nhạy cảm khi đăng nhập hoặc đăng ký trên bất cứ trang web nào. Theo đánh giá của Google, có tới gần 70% khách hàng đã rời bỏ trang web ở bước đặt hàng vì cảm thấy thiếu lòng tin về sự bảo mật… Dù cho doanh nghiệp cho viết nội dung web hấp dẫn đến đâu cũng khó lòng giữ chân khách truy cập. Chứng chỉ SSL sẽ giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng, giúp họ tự tin hơn khi thực hiện các tương tác với website.

Các gói chứng chỉ SSL cơ bản

Với các chức năng website khác nhau sẽ được áp dụng các loại chứng chỉ SSL khác nhau. Và hiện có các loại chứng chỉ SSL phổ biến như sau:

  • Chứng chỉ xác thực tên miền DV-SSL – Domain Validated SSL – dành cho các khách hàng cá nhân với khả năng mã hóa cơ bản.
  • Chứng chỉ xác thực tổ chức OV-SSL -Organization Validation SSL – dành cho các tổ chức và doanh nghiệp có độ tin cậy cao.
  • Chứng chỉ xác thực mở rộng EV-SSL – Exented Validation SSL – có độ tin cậy cao nhất chỉ dành cho các tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động. Khi người dùng truy cập vào website được trang bị chứng chỉ số EV, thanh địa chỉ của trình duyệt sẽ chuyển sang màu xanh lá cây, đồng thời hiển thị tên doanh nghiệp sở hữu website đó. Điều này gia tăng độ tin cậy của website đó đối với người dùng.
  • Chứng chỉ Wildcard SSL dành cho các website có nhu cầu sử dụng SSL cho nhiều sub-domain khác nhau.

Chứng chỉ SSL mang lại lợi ích gì?

Bên cạnh việc bảo vệ thông tin nhạy cảm của người truy cập web như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, vv,  chứng chỉ SSL còn có khả năng:

  • Giữ an toàn cho dữ liệu giữa các máy chủ
  • Tăng xếp hạng Google của website
  • Xây dựng và nâng cao lòng tin của khách hàng
Sử dụng chứng chỉ SSL ngay hôm nay cho website của bạn!
Nâng tầm bảo mật website

Công ty thiết lế web ABC là đơn vị thiết kế website uy tín hỗ trợ doanh nghiệp mua các gói Chứng chỉ SSL một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. Quý doanh nghiệp, tổ chức có thể tham khảo bảng giá bên dưới về các gói Chứng chỉ SSL phù hợp nhất với mô hình website của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng chứng chỉ SSL ngay hôm nay cho website của bạn!

LEAVE A REPLY