CIGAR COHIBA – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

0
166

    Được đánh giá là thương hiệu CIGAR ngon nhất thế giới, CIGAR COHIBA luôn được tôn vinh tại các festival CIGAR Cuba nói riêng và CIGAR toàn cầu nói chung. Bạn không còn cần phải là một nhà ngoại giao mới có thể mang một trong số những cậu bé này từ Cuba về nữa. Vậy còn chần chờ gì nữa! Hãy thưởng thức loại cigar thể hiện phong cách thật sự xứng tầm với danh tiếng của nó. 


     Được ra mắt vào năm 2002, Cigar Cohiba Siglo VI đã nhiều lần được xếp hạng là một trong những loại cigar tốt nhất trên thế giới. Siglo VI bắt đầu với hương vị creamy dịu nhẹ. Khi bạn châm lửa điếu cigar, bạn có thể nhận thấy hương vị thuốc lá từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng. Hương vị đó ngay sau đó sẽ nhường chỗ cho vị cay và một thứ gì đó tương tự như vị cafe vô cùng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ từ từ cảm nhận được thứ hương vị của gỗ tùng tuyết và vanilla ẩn dấu đằng sau hương vị cay cay quen thuộc. Hương vị ấy càng lúc càng mạnh mẽ hơn cho đến khi bạn thưởng thức hết điếu cigar.

     Hút xì gà cũng cần có nghệ thuật. Đa số hút sau bữa ăn để có những phút giây thư giãn thú vị. Khi hút phải từ tốn, thư thả mới tận hưởng được vị ngon, sự tuyệt diệu của điếu xì gà. 


Trên đây chúng tôi giới thiệu dòng CIGAR COHIBA các bạn có thể tham khảo.

Đ/C mua hàng: Nhà hàng DEABU Hotpot

                         Số 8 Lê Quang Đạo, Thành phố Huế

SĐT liên hệ: 02343888883 or 0914629375

LEAVE A REPLY