Co Dien Lanh Dai phu – NHa Thau – Nha Phoi Chuyen Nghiep

0
112
đồng hồ nam mẫu mã bền đẹp, chất lượng giá thành rẻ

Trong những năm qua Đại Phú không ngừng phấn đấu vươn lên ngày càng hoàn thiện hơn , nhằm thỏa mãn được những yêu cầu khó nhất của quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp , kỹ thuật viên lành nghề cùng với đội ngũ quản lý có năng lực và được sự cố vấn , hỗ trợ của các tập đoàn lớn . Đại Phú cam kết mang lại chó Quý khách sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình .

Trong hành trình 5 năm xây dựng và phát triển ,công ty Đại Phú tự hào là một thương hiệu việt  khẳng định vị trí của mình trong ngành điện lạnh cũng như xây dựng được niềm tin nơi khách hàng .

Đại Phú là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ Điện Lạnh tại Việt Nam là cầu nối trực tiếp giữa Nhà sản xuất và người tiêu dùng  , chung tôi hội tụ đủ bốn yếu tố mà các công ty thương mại khác không thể có được là:

  • Nhà thầu
  • Nhà Phân Phối
  • Trung tâm bảo hành
  • Dịch vụ ngành lạnh

Đến tháng 2 năm 2014 Công Ty Đại Phú đã được các tập đoàn lớn  : Toshiba, Panasonic , Daikin, LG , Mitshubishi , Sanyo, Samsung , NAgakawa, REETECH, TCL,……,. Chọn là nhà thầu chuyên phân phối thi công các dự án lớn tại Việt  Nam .

Với mạng lưới khách hàng  rộng khắp và 120 Đại lý bán hàng , Đại Phú trở thành nhà phân phối sỉ hàng  đầu tại Việt Nam .

Mọi chi xin liên hệ 0936339839

Hãy đến và hài lòng với chung tôi.

Đại Phú – Đồng hành cùng gia đình việt.

LEAVE A REPLY