Đất nền Long An đang sốt hằng ngày

0
84
 1. 5 LÝ DO CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TẠI LONG AN

Thị trường BDS Long An gần đây diễn ra rất sôi động, nhiều dự án được đầu tư với quy mô lớn với vị trí đắc địa, cùng nhiều tiện ích vượt trội, cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều tiện ích, nhiều khu công nghiệp. Và để hiểu rõ hơn thì sau đây chúng tôi sẽ nêu 5 đặc điểm nổi bật để giải quyết bài toán vì sao chúng ta nên đầu tư đất nền tại Long An.

 1. Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách thông minh, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An có những lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được. Long An là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Bản đồ liên kết vùng LA – TPHCM

 

 1. Tập trung nhiều dự án quy mô lớn cụ thể là: Từ đầu năm 2017, thị trường nhà, đất khu Tây Bắc ghi nhận sự tăng trưởng vượt trội. Hai dự án “khủng” được tập đoàn Tuần Châu dự kiến triển khai là Thành phố mới New City tại huyện Củ Chi, đại lộ ven sông Sài Gòn( nối huyện Củ Chi về đến Quận 1), trong đó dự án thành phố mới New City có diện tích khoảng 15.000ha (gấp 15 lần diện tích dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Thủ Thiêm cộng lại)

 

 

New City

 

 1. Hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện tạo lực đẩy cho khu vực trở thành tâm điểm của thị trường BDS. Hệ thống xây dựng hầm chui nút giao thông An Sương (Q12-Hóc Môn) được khởi công vào ngày 19/1/2017, tổng vốn đầu tư 514 tỷ đồng. Hầm chui đôi gồm 2 chiều, 1 chiếu hướng từ đường Trường Chinh đến Quốc Lộ 22 và chiều ngược lại. Dự án tuyến metro Bến Thành – Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, tổng vốn đầu tư 2,1 tỷ USD. Dự án BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao) nâng cấp, mở rộng QL22 từ TPHCM đến Củ Chi dài 58km, mở rộng mặt đường lên 60m, vốn đầu tư bình quân từ 8.500-9.500 tỷ đồng. Tại Đức Hòa – Long An, UBND tỉnh đã tổ chức khởi công dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh (ĐT) 830, 824 và tuyến đường vành đai 3 giúp giao thông khu vực kết nối các quận nội thành, các huyện tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai thuận tiện hơn.

Sơ đồ giao thông liên kết vùng

 

 1. Đây là khu vực thu hút đầu tư khi hàng loạt khu công nghiệp (KCN) được xây dựng và đưa vào hoạt động như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II – III, KCN Xuyên Á,KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng gia… Bên cạnh đó, các công trình hạ tầng kinh tế – xã hội cũng được tập trung đầu tư như: bệnh viện đa khoa Xuyên Á, bệnh viện quốc tế Hàn Quốc, bệnh viện Mỹ Hạnh, hệ thống siêu thị, làng đại học Quốc Tế Tây Bắc TPHCM, Sân golf Củ chi… và đặc biệt là sự phát triển của khu đô thị mới

 

 

 

 • Một số hình ảnh về KCN:

KCN Xuyên Á

KCN Đức Hòa III

 

 1. Phân khúc giá mang lại hiểu quả cao, cụ thể:
 • Trên thị trường có nhiều mức giá đất nền được rao bán: từ 99 triệu- 600 triệu/nền (tính chung theo diện tích 100m2).
 • Trong đó mức giá từ 99 triệu-139 triệu: Một là, đất sổ chung chưa có sổ riêng, hoặc thanh toán nhiều đợt để chủ đầu tư có thời gian và tiền đóng từng đợt để tách sổ (nhưng không đảm bảo thời gian cụ thể để nhận sổ); Hai là, vị trí không đẹp xa trung tâm, không gần các tiện ích khó có khả năng sinh lời.
 • Với mức giá 160 triệu-350 triệu/nền diện tích 100m2tại các khu Tái định cư, hạ tầng hoàn thiện theo tiêu chuẩn,  sổ riêng thổ cư 100%, vị trí đẹp dễ dàng sinh lời ngay hoặc đầu tư lâu dài.
 • Mức giá từ 350 triệu-700 triệu trở lên/nền: giá cao, mức vốn bỏ ra khá lớn nhưng hiệu quả về kinh doanh hay ở liền đặc biệt mang lại giá trị đột biến cao.
 • Có thể khẳng định , thị trường Bất động sản Long An sẽ luôn dẫn đầu về độ hấp dẫn mà khó có huyện nào có thể cạnh tranh được, đặc biệt đây là nơi phát triển “bất động sản dành cho các nhà đầu tư” tại Long An.
 • xem thêm: Hot đất gần Khu Công Nghiệp Đức Hòa III Long An
 • Xem Thêm:5 lý do đầu tư đất tại Long An
 • XemThêm: Bán đất xây trọ tại Long An giá tốt nhất

LEAVE A REPLY