ĐẦU TƯ FIRSTCOIN TOÀN TẬP – 2017

0
282

Đầu Tư FirstCoin

Chào các bạn, trong các bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn 2 dự án đầu tư Lending đình đám đó là RegalCoin (REC) và Bitconnect (BCC), đặc điểm chung của 2 dự án này là đầu tư vào bằng USD (nạp và rút qua coin) và nhận lãi bằng USD, từ 40% – 48 % mỗi tháng. Lãi khá cao đúng không?

Bài viết này mình lại muốn giới thiệu cho các bạn một dự án đầu tư lending khá hay, đó chính là đầu tư FirstCoin. Dự án này có mức % lãi hàng tháng khá thấp, chỉ từ 0% – 8% tùy từng gói. Tuy nhiên nó hay ở chỗ, nó trả lãi cho mình bằng chính đồng coin của họ là FRST. Như vậy, dù % lãi tháng có thấp nhưng giá trị đồng tiền này mà tăng lên thì lãi của bạn lại được nhân lên rất nhiều

Đầu Tư FirstCoin

Chắc bạn cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng không tưởng của nhiều đồng Coin. Chẳng hạn như Bitconnect (BCC), mới được ra mắt thị trường chưa đầy 1 năm nhưng giá mỗi đồng BCC đã tăng từ 0,5$ lên 220$. Nếu ai đã bỏ tiền vào mua vào thời điểm đó để trữ đến giờ thì đã nhân gần 500 lần vốn rồi.

Giờ đã muộn? Chưa đâu, khả năng trong tương lai nó lẽ còn lên rất nhiều. Với đồng FRST cũng vậy, mới lên sàn hồi tháng 1/2017, lúc đầu giá cũng chỉ dưới 0,5$ và sau đó lên rất đều, đến hôm nay là 17,8$.

Cứ với đà tăng này chắc chắn sẽ vượt mốc 100$ trong tương lai không xa, nói chung không biết nó sẽ lên đến đâu nhưng mình tin nó sẽ còn lên rất nhiều. Vậy tại sao không tự tạo cơ hội cho mình bằng cách mua lấy đồng tiền rồi trữ vài tháng, đợi giá lên cao ngất rồi bán ra?

Tuyệt vời hơn, với chương trình lending vừa cho bạn trữ đồng tiền này lại vừa được lãi.

Ví dụ: Hôm nay bạn đầu tư firstcoin gói 10.000$ (lãi 7%/tháng), với giá hiện tại là 14,7$, gói này bạn sẽ mua được 674 FRST, như vậy mỗi tháng bạn sẽ lãi 7% của 674 là 47 FRST, nếu không tái đầu tư thì sau 6 tháng bạn đã lãi được 47 x 6 = 282 FRST. Nếu đồng tiền này vẫn giữ nguyên giá, không lên giá được thì bạn cũng đã lãi 282 x 14.7 = 4145$. Còn nếu lên giá mạnh thì chắc chắn bạn lãi nhiều hơn nữa, nếu tiếp tục với đà tăng từ trước đến này thì sau 6 tháng nữa chắc chắn sẽ đạt 40$/FRST, như vậy bạn sẽ lãi được 282 x 40 = 11280$.

Các gói cụ thể như sau:

  • Gói 1 (Starter): Số tiền đầu tư 100$, gói này không có lãi hàng tháng, chỉ mua để tuyển hệ thống (tối đa 5 người).
  • Gói 2 (Basic): Số tiền đầu tư 300$, lãi hàng tháng 2%, hệ thống tối đa 20 người.
  • Gói 3 (Neworker) Số tiền đầu tư 600$, lãi hàng tháng 2%, hệ thống tối đa 50 người.
  • Gói 4 (Business): Số tiền đầu tư 1200$, lãi hàng tháng 2%, hệ thống tối đa 110 người.
  • Gói 5 (Trader): Số tiền đầu tư 300$, lãi hàng tháng 2%, hệ thống tối đa 280 người.
  • Gói 6 (Pro): Số tiền đầu tư 300$, lãi hàng tháng 2%, hệ thống tối đa 600 người.
  • Gói 7 (Pool): Số tiền đầu tư 300$, lãi hàng tháng 2%, hệ thống tối đa 1100 người.
  • Gói 8 (Vip): Số tiền đầu tư 300$, lãi hàng tháng 2%, hệ thống tối đa 3000 người.

Tất cả các gói đều có thời gian hoàn gốc là 180 ngày.

Các bước đầu tư FirstCoin (FRST)

Bước 1: Đăng ký tài khoản để đầu tư FirstCoin qua link sau:

Đây là link ref của mình, nếu bạn muốn đầu tư thì hãy đăng ký qua link đó nhé! Mình sẽ thêm các bạn vào Team Vip để hỗ trợ riêng và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác. Liên hệ mình qua facebook: https://www.facebook.com/LuxwKhachs

Bước 2: Mua BTC tại Remitano (nếu chưa có BTC).

Bước 3: Chuyển BTC đến sàn Livecoin (có thể kết hợp cả bước 2).

Bước 4: Mua đồng FRST bằng BTC tại Levicoin.

Bước 5: Chuyển FRST vào FirstCoin. Trên FirstCoin bạn vào mục E-Wallet sẽ thấy địa chỉ Ví FRST của bạn.

Bước 6: Chọn gói đầu tư, bạn vào mục Packages rồi nhấn ACTIVATE ứng với gói bạn chọn, rồi nhập số gói (x gói sẽ nhân x lần số tiền đầu tư) sau đó cứ nhấn Next.

Bước 7: Kích hoạt gói đã đầu tư. Bạn vào mục Mining Program rồi nhấn vào Click here to reviewsau đó chọn Yes rồi Nextsau đó tích chọn vào “I’IAM SURE….” rồi nhấn FINISH.

Xong. Giờ cứ để đó khi nào có lãi thì vào rút hoặc đầu tư tiếp thôi.

Hoa hồng hệ thống

Hoa hồng trực tiếp 10% ( trả bằng Firstcoin nên coin tăng giá đồng nghĩa hoa hồng sẽ tăng theo).

Hoa hồng nhánh được hưởng bên nhánh yếu và tính theo từng gói: Gói Starter 5%, gói Basic 8%, từ gói Networker trở lên được 10%.

Để tham gia tuyển ref, bạn chỉ cần vào lấy AFFILIATE LINK (link giới thiệu) của bạn rồi giới thiệu người khác đăng ký tham gia đầu tư qua link đó. Bạn có thể thấy AFFILIATE LINK ở cuối trang

Xem thêm :

LEAVE A REPLY