Đồng hồ daniel wellington chính hãng xách tay chất lượng đảm bảo

0
140
đồng hồ daniel wellington giá rẻ

Daniel wellington chính hãng xách tay có Nguồn gốc đồng hồ Daniel Wellington Xách Tay nhưng vẫn đảm bảo hàng chính hãng chất lượng Một số khác được mua khuyến mãi tại các trung tâm mua sắm ở Mỹ

đồng hồ Daiel wellington chính hãng xách tay

Đồng hồ DW xách tay đa phần có nguồn gốc từ Mỹ, cụ thể là từ các trang bán hàng online như Amazon, eBay. Một số khác được mua khuyến mãi tại các trung tâm mua sắm ở Mỹ. Mức giá đồng hồ DW xách tay thường rẻ hơn từ 50% – 60% so với mức giá niêm yết của hãng.

Để có được đồng hồ Daniel wellington chính hãng xách tay, những nhà phân phối tại Mỹ thường tìm từ những thị trường gọi là chợ xám”. Đồng hồ ở thị trường này thường là đồng hồ chính hãng xách tay nhưng bị một vấn đề nào đó mà không thể đưa vào các cửa hàng của hãng. Hoặc các mẫu đồng hồ được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất không thông qua các kênh phân phối để có giá rẻ.

Đặc điểm của đồng hồ dạng này là không được hãng sản xuất đảm bảo về chất lượng cũng như không được hưởng chế độ bảo hành. Ngoài ra, khi mua đồng hồ DW xách tay bạn cũng nên chú ý lựa chọn thật kỹ, vì tỉ lệ hàng hỏng, hàng lỗi hoặc thậm chí hàng fake kém chất lượng khi mua hàng dạng này rất cao.

Rất nhiều khách hàng của VNV Watch đã phải thất vọng khi mua đồng hồ Daniel wellington chính hãng xách tay mà không lựa chọn kỹ. Nhiều trường hợp sản phẩm nhận được chỉ là loại hàng fake đang được bán tại Việt Nam chỉ vài trăm nghìn. Thật không đáng khi mà số tiền bạn bỏ ra lớn hơn rất nhiều lần.

LEAVE A REPLY