VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN 220V

0
270

 

 ELECTRIC BUTTERFLY VALVE,Van bướm điều khiển điện 220V . van bướm inox 304 điều khiển bằng điện 220V . Đây là loại van bướm gang điện hoặc đóng mở bằng động cơ điện. Đóng mở van là một quá trình hoàn toàn tự động, được lập trình trên hệ thống tủ điện PLC được cài đặt sẵn. Dòng điện áp được sử dụng để đóng mở là 380v -220v -110v -24v.

HÌNH ẢNH VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN 220V ELECTRIC BUTTERFLY VALVE

VAN BƯỚM INOX ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN
VAN BƯỚM INOX ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

HOẠT ĐỘNG VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN

Quá trình đóng mở van được thực hiện khi động cơ điện của van bướm điều khiển bằng điện được cung cấp điện thì mô tơ sẽ chuyển động thông qua hệ thống bánh răng, truyền động trực tiếp xuống trục van bướm. Trục van bướm lúc này sẽ chuyển dịch theo góc 0 – 90 độ và đóng mở van được thực hiện.ELECTRIC BUTTERFLY VALVE

VAN BƯỚM INOX ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN ON/FFO
VAN BƯỚM INOX ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN ON/FFO

CẤU TẠO VAN BƯỚM ĐÓNG MỞ ĐIỆN (ELECTRIC BUTTERFLY VALVE)

  • Thân van : INOX 304
  • Trục van : INOX 304
  • Cánh van : INOX 304
  • Roăng làm kín : PTFE
  • Tiêu chuẩn : PN10 – PN16
  • Nhiệt độ làm việc : 220 độ C
  • Đầu điện : ON/FFO 220V hoặc 24V
  • Đầu điện tuyến tính : 4 – 20 mA
THÔNG SỐ VAN BƯỚM ĐIỆN
THÔNG SỐ VAN BƯỚM ĐIỆN

VAN BƯỚM GANG ĐIỆN

VAN BƯỚM ĐIỆN TAY QUAY
VAN BƯỚM ĐIỆN TAY QUAY

VAN BƯỚM INOX ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN ON/FFO

Dạng đóng mở ON/OFF: Loại van này khi được cấp điện , van sẽ được đóng, mở hoàn toàn. Nếu cánh van song song với đường ống van đang mở thì khi đó dòng chảy đi qua lớn nhất là ngược lại nếu cánh van vuông góc với đường ống van ở trạng thái đóng thì dòng chảy bị chặn lại.

VAN BƯỚM ĐIỆN TUYẾN TÍNH
VAN BƯỚM ĐIỆN TUYẾN TÍNH
VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TUYẾN TÍNH 4-20mA

Dạng đóng mở tuyến tính: Loại van này đóng mở theo góc nhỏ hơn hoặc bằng 90 độ. Hoạt động của van được cài đặt sẵn trên hệ thống PLC. Van có tác dụng điều tiết lưu lượng dòng chảy qua thiết bị đường ống. Ưu nhược điểm của van bướm điều khiển điện

VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TUYẾN TÍNH 4-20mA
VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TUYẾN TÍNH 4-20mA
ƯU ĐIỂM VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN

– ELECTRIC BUTTERFLY VALVE .có thể được dùng cho mọi hệ thống đường ống với kích thước nhỏ hoặc lớn. Dòng điện áp đa dạng, van được hoạt động ổn định, không gây ra hiện tượng snock đột ngột. Loại van này có thể lawos đặt và thay thế rất dễ dàng. Ngoài ra, nếu trường hợp mất điện có thể sử dụng van bướm điều khiển điện có tay quay. Các sản phẩm van bướm điện có thể được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau khí, hóa chất, bột, nước sạch, nước thải.

– Nhược điểm: Thời gian đóng mở chậm hơn van bướm điều khiển khí nén và Van bi đóng mở khí nén ,van điện từ. Thời gian đóng mở này khoảng 8-10 giây. Nếu xảy ra hiện tượng mất điện phải thao tác bằng tay.

THÔNG TIN BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU VAN PHÚ QUANG

Đ/C : Đường số 11 bình hưng hòa – Quận bình tân – TP.HCM

Tel : 0978671212 – 0982.641.385

Web :vandientujaki.com

E-mail: vanphuquangtaiwan@gmail.com

LEAVE A REPLY