Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu

0
335
Gia công inox theo yêu cầu_H7

K&K Metal nhận Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu của Khách Hàng, theo bản vẽ có sẵn, Khách Hàng có nhu cầu gia công liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất.

Chúng tôi là cơ sở chuyên Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách Hàng. Là cơ sở gia công cơ khí uy tín tại TPHCM chúng tôi nhận: cắt laser inox, gia công chấn bẻ, đột dập cnc, gia công rãnh v,…

Xem thêm:

Cơ sở gia công inox uy tín tại tp.hcm

Inox 304

Bảo quản đồ inox

LỢI THẾ CỦA GIA CÔNG SẢN PHẨM INOX THEO YÊU CẦU

Ngày nay, inox được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là vật liệu quan trọng trong cơ khí, chế tạo, inox còn được ứng dụng làm nhiều sản phẩm phục vụ đời sống, như: bàn ghế inox, cửa inox, biển bảng inox, kệ treo inox,…

Inox chất lượng thường không bị oxi hóa do thời tiết như các loại kim loại khác. Vì thế, các sản phẩm từ inox giữa được độ thẩm mỹ rất lâu và thời gian sử dụng lâu dài.

Các xưởng cơ khí lớn thường sử dụng các loại máy hiện đại để gia công nên các chi tiết gia công rất chính xác và chắc chắn. Sản phẩm gia công theo yêu cầu được làm từ máy móc hiện đại thường bền, đẹp hơn những sản phẩm làm thủ công ở những cơ sở gia công nhỏ lẻ.

Các loại máy gia công thường hoạt động tự động với các thông số được cài đặt sẵn. Vì thế, khả năng ổn định cao, tỉ lệ sai số ít giúp cho sản phẩm gia công theo yêu cầu chất lượng, thẩm mỹ. Khách hàng có thể đặt gia công sản phẩm theo yêu cầu tùy theo kích thước, kim loại khác nhau.

Đặt hàng theo yêu cầu, theo bản vẽ có sẵn của Qúy Khách Hàng gởi cho chúng tôi.

Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu_H1

NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM INOX THEO YÊU CẦU NHANH CHÓNG

Là một trong những đơn vị với năng lực sản xuất trong nghành gia công cơ khí được đánh giá cao. Từ những sản phẩm cơ bản như bàn, ghế, cửa, quầy kệ,… những sản phẩm liên quan đến gia công sản phẩm inox theo yêu cầu đều được chúng tôi xử lý một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác.

Tất cả các sản phẩm được gia công bằng những máy móc công nghiệp hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc 100%. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu nhà máy rộng lớn, không thông qua bên thứ 3 nào khác nên giá gia công luôn tốt nhất và đảm bảo tiến độ.

Khách Hàng khi có nhu cầu gia công sản phẩm inox theo yêu cầu, có thể gửi bản vẽ thiết kế đến chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét lượng hàng, mức độ khó của loại sản phẩm và báo giá gia công cho Qúy Khách.

Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu_H2

SẢN PHẨM GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TIÊU BIỂU

Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu_H3Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu_H4

Gia công sản phẩm inox theo yêu cầu_H5HGia công sản phẩm inox theo yêu cầu_H6

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG SẢN PHẨM INOX THEO YÊU CẦU

 1. Khi có nhu cầu gia công kim sản phẩm inox theo yêu cầu, Quý Khách Hàng cần chuẩn bị bản vẽ có sẵn bằng Autocad hoặc Sketch up.
  2. Gửi file bản vẽ, số lượng, loại vật liệu vào mail sales@knkmetal.com
  3. Chúng tôi sẽ phản hồi mail cho Khách Hàng sớm nhất trong giờ hành chính.
  4. Nếu Khách Hàng không mua vật tư tại công ty chúng tôi thì có thể đưa vật tư của mình đến xưởng để gia công.
  5. Đặt cọc trước một phần và nhận lịch hẹn giao hàng.
  6. Thanh toán phần còn lại và nhận hàng tại xưởng của K&K Metal

 

LEAVE A REPLY