giày chất lượng

0
343

BÍ QUYẾT giày chất lượng CỦA PHỤ NỮ: CÁCH NHẬN DIỆN GIÀY  CHẤT LƯỢNG KÉM.

Lựa trúng một đôi giày kém chất lượng sẽ là thảm họa cho một cô gái. Đau chân, sưng tấy và phí phạm tiền bạc thật sự là điều khó chịu. Biết được cách để phân biệt đâu là giày xịn đâu là giày cao gót chất lượng kém sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều phiền toái.

Trong bài viết này shop giày công sở Anh Vũ sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách để nhận diện “mặt thật” của những đôi giày cao gót. Đâu là một đôi giày chất lượng và đấu chính là giày “rởm”.

GIÀY  CHẤT LƯỢNG

Có thể bạn gái quan tâm:

MANG GIÀY BOOT NỮ CAO GÓT CỔ NGẮN CHUẨN KHÔNG CHỈNH

4 ĐÔI GIÀY CỰC ĐẸP KẾT THÂN CÙNG ĐẦM SUÔNG – ĐẸP LÀ ĐÂY CÁC CÔ GÁI!

KIỂU GIÀY CAO GÓT NỮ ĐẸP CHO NGÀY ĐÔNG VÀ HƠN THẾ NỮA

cách nhận diện giày nữ chất lượng kém

 

Để có thể chọn mua được một đôi giày có chất lượng, có cách nhận diện giày nữ kém chất lượng kém. Trước tiên bạn cần những biết những yếu tố sau.

1. Giá cả thực sự có ý nghĩa riêng của nó.

“Của rẻ là của ôi”. Có lẽ câu nói này lúc nào cũng chính xác, đặc biệt nhất là trong thời đại hiện nay. Bạn thấy đấy, ắt hẳn các chị em gái chúng ta đã bao nhiêu lần chịu cảnh đồ mua về chỉ vứt xỏ hoặc làm dẻ. Đơn giản vì “ham rẻ”. Trong thị trường Việt Nam hiện nay, không ít sản phẩm kém chất lượng nhưng mẫu mã rất giống với hàng xịn, giá lại rẻ hơn rất nhiều. Do đó, đã qua mắt được biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, những món đồ này khi mua về hoặc không thể sử dụng hoặc rất mau hư hỏng. Đặc biệt hơn nữa khi nó là một đôi giày.

Bí quyết để bạn có thể lựa được một đôi giày cao gót có chất lượng chính là tìm mua những đôi giày có giá “nhỉnh” hơn một chút. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, một đôi giày cao gót có chất lượng thường không dưới 200.000đ. Vì vậy, bạn nên tìm những đôi giày cao gót và những shop giày chuyên bán những loại giày công sở có giá như trên hoặc nhỉnh hơn.

cách nhận diện giày nữ chất lượng kém

Tiền nào của đó, giày nào giá đó!

Có thể bạn quan tâm: Mua giày nữ online TPHCM

Hãy suy nghĩ đơn giản rằng những đôi giày giá cao có chi phí sản xuất nhỉnh hơn giày fake. Từ nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu. Trong khi những đôi giày đểu được sản xuất từ nguyên liệu rởm, tay nghề sản xuất không cao và khi mang bạn sẽ cảm nhận được thứ “rẻ bèo” đó mang vào thật khó chịu.

Tiền nào của nấy. Bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi mua những đôi giày “chất từ giá” đâu.

 

2. Nhận biết giày kém chất lượng thông qua nhãn mác.

Những đôi giày kém chất lượng thường được đóng những nhãn mác khó phân biệt với giày thật. Tuy nhiên, với một số kỹ năng nhỏ, bạn vẫn sẽ nhìn ra được đâu là một đôi giày cao gót chất lượng.

Xem nhãn mác của giày là một trong những khâu vô cùng quan trọng giúp cho bạn có thể nhận diện giày xịn. Thường những đôi giày có chất lượng sẽ có nhãn mác, thương hiệu giày được in rõ ràng, sắc nét trên miếng lót giày, đế giày hoặc bên trong lưỡi gà. Và bạn cũng nên lưu ý rằng, những đôi giày xịn luôn được in, dập nhãn mác lên trên giày. Nếu một đôi giày cao gót nữ đẹp tại TPHCM  chỉ được dán nhãn sơ sài, hoặc nhãn in kém chất lượng, mờ hoặc không đúng vị trí chừng tỏ đây là một đôi giày kém chất lượng.

cách nhận diện giày nữ chất lượng kém

Giày chất lượng có nhãn mác in dập, đúng vị trí.

Hơn nữa, những đôi giày xịn thường luôn được ghi rõ cỡ giày. Hoặc lắm lúc chúng được đính những chiếc túi chứa phụ liệu thay thế nhỏ kèm theo.

 

3. Chất liệu và màu sắc, cũng như kích cỡ – như thế nào là “xịn.

Có một lưu ý dành cho các bạn gái rằng những đôi giày chất lượng thường có màu sắc ít rực rỡ, nhưng tự nhiên hơn là hàng rởm. Ngược lại, những đôi giày có chất lượng thấp thường có màu sắc bóng bảy, trông không thật lắm và rất dễ phai màu. Nếu bạn đang lựa một đôi giày cao gót dành riêng cho công việc của mình. Hãy lưu ý đến những yếu tố về màu sắc của giày.

Những đường chỉ may cũng nói lên đây là môt đôi giày tốt hay không. Nếu bạn thấy đôi giày có đường chỉ không đều, đẹp, cắt chỉ không gọn gàng. Đó chính là dấu hiệu để bạn phân biệt thật giả. Những đôi giày được các hãng giày uy tín sản xuất luôn được trau chút và có đường chỉ may khá chắc chắn. Hơn thế nữa, những chỗ dán luôn rất chặt, không bị lệch hay bong ra. Ngược lại, những đôi giày kém chất lượng được gia công rất cẩu thả, chất lượng chỉ cũng như keo dán rất thấp.

cách nhận diện giày nữ chất lượng kém

Một đôi giày rởm thường có màu sắc không tự nhiên.

Ngoài ra, để sản xuất được một đôi giày chất lượng, các hãng giày vẫn luôn thường nghiên cứu và đưa ra những tiêu chuẩn riêng cho phom của giày. Những đôi giày rởm thường có hình dáng vô cùng thô,cứng, không chuẩn theo phom của bàn chân so với giày xịn.

 

 

4. Hãy mang thử trực tiếp để phân định giày tốt hay kém chất lượng.

Những đôi giày kém chất lượng khi đặt trên một mặt phẳng sẽ xuất hiện những dấu hiệu như nghiêng ngả và không vững, chiều cao không đồng đều nhau…Với một đôi giày chất lượng, việc gia công cẩn thận sẽ khiến đôi giày chắc chắn và vững chãi hơn.

Hãy thử xỏ bàn chân bạn vào đôi giày định mua để kiểm tra chất lượng. Những đôi giày thật, chất lượng luôn được làm từ cao su tự nhiên, da thật… sẽ không khiến chân bạn bị đau, cấn. Ngược lại, nếu có dấu hiệu bất thường và cảm giác đau khi vừa mới mang vào, bạn nên lựa một đôi giày khác chất lượng hơn. Với những đôi giày cao gót nữ có dây, bạn nên kiểm tra kỹ đường may, quai để xem có chắc chắn hay không.

cách nhận diện giày nữ chất lượng kém
chan dai

Mang thử gày để nhận biết xịn hay rởm

Cuối cùng, hãy thử đi lại quanh cửa hàng để đàm bảo chất lượng của đôi giày bạn dự định sẽ “rinh” về nhà. Nếu các bước đi của bạn vững chãi, cân bằng không đau nhức. Gót chân cũng như mũi bàn chân không bị ép cứng hoặc tì cạ khó chịu. Đó là một đôi giày chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Hãy áp dụng những bí quyết lựa chọn giày ở trên để có thể sở hữu giày xịn và tránh xa giày kém chất lượng bạn nhé. Một đôi giày chất lượng sẽ luôn là sự đầu tư đúng đắn cho mọi cô gái.

LEAVE A REPLY