HỌC BÁN HÀNG ONLINE

0
286

Hiện nay tất cả mọi thứ hàng ( học bán hàng )hóa đều được rao bán trên mạng Internet (mua bán online), khi bạn muốn mua một sản phẩm bạn ( học bán hàng) chỉ cần tìm nó trên mạng, vào các trang web (cửa hàng) đăng bán và chọn sản phẩm cần mua, bạn có nhiều cơ hội so sánh về giá cả tính năng để ra quyết định mà chẳng phải đi đâu cả.

“Vài năm nữa chúng ta sẽ thấy hàng hóa chủ yếu được giới thiệu và mua bán online” nhiều nhà kinh tế và các nhà phân tích kinh tế nổi tiếng đã nói như thế.

Nếu là người bán chúng ta luôn mong muốn rằng gian hàng online của chúng ta có nhiều người ghé thăm, xem sản phẩm và mua nó. Và câu hỏi là nếu A và B cùng phân phối 1 loại sản phẩm thì tại sao A lại bán được nhiều hơn B, trang web gian hàng của A luôn đông đúc và có nhiều bình phẩm.

hoc ban hang

 

 

Để làm được điều đó thì A phải có bí quyết, trang web của A phải có nội dung hấp dẫn, có nhiều

logochọn lựa, dễ sử dụng, mặt khác A phải có tuyệt chiêu để cho trang web của mình luôn được ưu tiên đối với sự tìm kiếm của khách hàng.

Đó là cơ sở cho Internet maketing ra đời. Bằng cách phân tích các hành vi của người tiêu dùng qua mạng sau đó tối ưu gian hàng để mọi người khi cần luôn có thể tìm thấy nó.

Đến với MOA, chúng tôi chuẩn bị khai giảng Lớp Internet Marketing vào đầu tháng tới với những nội dung chính như sau:

LEAVE A REPLY