HỘP QUÀ CAO CẤP LEGEND REVIVED – NƠI HỘI TỤ 06 VỊ TINH TUÝ CỦA ĐẤT TRỜI.

0
296
Hộp quà cao cấp Legend Revived

Hộp quà cao cấp Legend Revived – luôn đem lại những gì tinh khiết nhất cho bạn. Được ví như nữ hoàng xinh đẹp trong vương quốc cà phê. Hương thơm rất riêng, sang trọng, ngây ngất

Cuộc sống là sự tận hưởngNếu không tận hưởng ta phí một đời.
Cuộc sống sẽ luôn rạng ngời
Một chút sẻ chia tình người ấm êm.
Hộp quà cao cấp Legend Revived

Hộp quà cao cấp Legend Revived

h/a

Bạn muốn thưởng thức những gì tinh khiết nhất của thiên nhiên, có những giây phút hưởng thụ cuộc sống quên đi mệt mỏi. Bạn muốn thể hiện tình yêu thương, sẻ chia niềm vui đến mọi người hay có một món quà thật ý nghĩa, tinh tế gửi tặng đến sếp của mình.
Mong rằng công ty Huyền Thoại Việt được giúp bạn thực hiện mong ước ấy với bộ sản phẩm Hộp quà cao cấp Legend Revived.
05 vị tinh tuý chỉ trong 01 bộ sản phẩm Hộp quà cao cấp Legend Revived
(hình ảnh)
1. Pure Mocha: 100% Mocha Cầu Đất, Lâm Đồng.
Được ví như nữ hoàng xinh đẹp trong vương quốc cà phê. Hương thơm rất riêng, sang trọng, ngây ngất. Vị chua thanh thoát, bay bổng. Đây là một loại hạt cà phê quý, có phần sang chảnh mà người sành điệu chắc chắn không thể bỏ qua được. Còn tuyệt vời nào hơn!
2. Pure Robusta: 100% Robusta Chồn từ Buôn Mê Thuột.
Chàng lãng du mạnh mẽ, quyết đoán. Màu nâu sóng sánh của đất, hương thơm của gỗ, vị của nắng và gió. Sự kết hợp hoàn hảo của đất trời.
3. Old Wild Snow Shan – Green Tea Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
4. Oriental Beauty – Olong Tea: Vẻ đẹp phương Đông – trà Ô Long.
5. Raspberry Syrup: Nước uống Si rô Phúc bồn tử
6. Macadamia: Hạt Mắc ca sấy
Vị béo
7. Phin pha cà phê inox cao cấp màu vàng sang trọng, tinh tế.
Huyền Thoại Việt chúng tôi hơn 04 năm hoạt động kinh doanh chuyên phân phối các sản phẩm của những thương hiệu lớn như Cà phê Trung Nguyên, Cà phê chồn cao cấp Huyền Thoại Núi,…Huyền Thoại Việt luôn khát khao đem lại những sản phẩm độc đáo và tinh tuý cho quý khách hàng.
Chỉ với một bộ sản phẩm Hộp quà cao cấp Legend Revived, bạn sẽ được trải nghiệm năm hương vị tuyệt hảo khác nhau trong bốn loại sản phẩm: Cà phê Chồn cao cấp, trà ngon hảo hạng, nước trái cây tinh khiết và hạt khô tốt cho sức khỏe. Một sự lựa chọn tinh tế, tiện lợi mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

www:huyenthoaiviet.com.vn

LEAVE A REPLY