Hướng dẫn cách trồng cây sen đá

0
1759
sen nâu

Ai cũng không thể rời mắt được trước sự xinh xắn nhỏ xinh của loại cây cảnh mini mới này, và băn khoăn làm sao để có được chậu Sen Đá đẹp..Hôm nay Cây Cảnh Mini – Xuân’s Garden xin được chia sẻ những kiến thức thực tế chăm sóc sen đã trải nghiệm và đang được áp dụng :

  • Cây sen đá, loại hoa cảnh nhỏ bé, nếu nói dễ chăm cũng không phải là dễ, mà khó cũng không phải khó, vì cây cảnh này không ưa nắng, gió, thậm chí tránh cả mưa dầm. Nếu bạn đã để mắt đến thú chơi cây kiểng mới, bạn cần ‘bỏ túi’ ít kinh nghiệm chăm sóc cây ngay nhé !sen đá trồng trong chậu lớn
  • Tưới nước cho cây khi thấy đã khô đất trong chậu, mỗi lần tưới là phải ướt thấm đẫm cây, không nên tưới mỗi ngày, không để nước ướt các lá  nếu bạn không muốn cây sen đá của mình mau chết.
  • Trong đất trồng đã được xử lý tốt , cây sẽ phát triển đẹp hơn nếu bạn có thời gian và đem cây phơi nắng mỗi buổi sáng từ 3- 4 tiếng mỗi ngày.
  • Khi cây lớn và bạn cần thay chậu khác, hãy để cây khô đất rồi đổ đất cũ đi, lấy đất trồng mới đã chuẩn bị, cắt tỉa một ít rễ để khi vào chậu mới cây sẽ sinh ra rễ và khả năng sống cao hơn. Và điều quan trọng là bạn không nên tưới nước vào cây khi vừa trồng xuống. Hãy để việc tưới nước đó vào ngày hôm sau, việc này tuy nhỏ nhưng sẽ rất quan trọng đấy, mục đích là làm cho cây ổn định hơn, thích hợp hơn trong môi trường mới.sen thái lớn
  • Với cây sen đá , cũng cần lắm một ít chăm chút, nhưng cũng không quá chiếm nhiều thời gian để có một niềm vui mới . Hãy để Cây Cảnh Mini- Xuân’s Garden đem đến niềm vui nho nhỏ với loại cây cảnh mới này.
    Địa Chỉ : 89/4c đường Tân Thới Nhì 2, ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn  hoặc vào trang https://www.facebook.com/Xuansgarden để biết thêm nhiều loại sen đá khác.

    Gọi Ngay: 0981 81 5636 đặt hàng nhé.chuỗi ngọc treo

LEAVE A REPLY