Mỹ Phẩm CC White Tây Ninh

0
459

Mỹ phẩm cao cấp CC White là thương hiệu độc quyền của công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm CC White nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm CC White đã được đăng ký cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp phép số: Số: 4-2016-16472

          Nhãn hiệu: CC.WHITE

          Ngày cấp: 06/06/2016

– Sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn tại viện Pasteur.

– Được chứng nhận của bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

– Quy trình sản xuất và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

– Được chứng nhận là thương hiệu xuất sắc năm 2016

– Được chứng nhận là thương hiệu xuất sắc năm 2017

Làm đẹp và chăm sóc da là hai vấn đề mà bất cứ người phụ nữ hiện đại nào cũng quan tâm. Thế nhưng với sự xuất hiện ồ ạt các mỹ phẩm xung quanh chúng ta lại khiến cho người dùng đa nghi hơn với tất cả các hãng mỹ phẩm mới xuất hiện trên thị trường.

Mỹ phẩm cao cấp CC White cũng là một thương hiệu khá mới tại thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy, nhưng đôi khi lướt facebook thì nhiều chị em vẫn vô tình thấy dòng sản phẩm này cùng với nhiều công dụng mà sản phẩm CC White mang lại.

Vậy CC White được biết đến là một công ty mỹ phẩm tại Việt Nam đã xuất sắc 2 năm liền giành được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu vào năm 2016 và 2017”. Điều đó cũng cho thấy, mỹ phẩm CC White là một hãng mỹ phẩm của Việt Nam. Có lẽ rằng khi nhắc đến mỹ phẩm Việt, nhiều chị em vẫn còn e ngại bởi chất lượng của những sản phẩm này. Tuy nhiên, với nhiều sự nỗ lực tìm kiếm nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ nước ngoài, tất cả các dòng mỹ phẩm của CC White đều có chất lượng cao và vô cùng phù hợp với làn da châu Á,CC White tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao và mang lại nhiều công dụng tốt sánh vai cùng những sản phẩm ngoại nhập từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc….đang được ưa chuộng bởi phụ nữ Việt Nam.

mỹ phẩm CC White Tây Ninh hiện có tất cả là 18 sản phẩm gồm các thành phần, nguyên liệu được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới với sự chọn lọc, tìm hiểu và thử nghiệm sao cho phù hợp nhất với làn da phụ nữ châu Á.

  Và hàng triệu khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của CC.White mỗi ngày.

 ccwhiteshop – Yêu thương làn da bạn 

Hotline/Zalo/Viber/Facebook: 0913252492

Email: tranchien1912@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ccWhitetayninh

Website: www.ccwhiteshop.com

LEAVE A REPLY