Khô bò sợi, khô bò cục, khô bò miếng

Khô bò ngon

0
342

Khô bò sợi- những sản phẩm đang dần dần là món không thể thiếu trên các bàn nhậu gia đình, các buổi họp mặt, liên hoan, nhâm nhi ly rượu nồng cùng vài lát bò khô nồng nàng, cay cay, ngậy ngậy sẽ góp phần không nhỏ tạo nên hương vị thơm ngon ngày sum họp.

Xem thêm: Vòng cẩm thạch\

Khô bò tây nguyên

Món ngon xứ Huế

Khô bò Tây Nguyên từ lâu đã nổi tiếng với du khách khi đến đây du lịch. Nơi đây được ưu ái cho những đồng cỏ xanh, những chú bò to khỏe, được nuôi bằng thực phẩm tự nhiên. Khô bò Tây Nguyên có lẽ vì thế cũng có hương vị đặc biệt hơn

Các sản phẩm khô bò Tây Nguyên, bò một nắng đều không sử dụng chất bảo quản cũng như phẩm màu, chỉ sử dung màu tự nhiên tự nghệ và hột điều, bạn sẽ thấy không được màu mè bắt mắt nhưng khi ăn mới cảm nhận được vị ngọt đậm đà của thịt bò, thịt dai mềm.

khô bò sợi

Khô bò lại được làm từ những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, được chế biến cách kỹ lưỡng, và chất lượng và hoàn toàn thủ công. Thịt bò khô là món được nhiều người yêu thích,Thịt bò được xé thành từng sợi nhỏ, từng miếng, hay cục và tẩm ướp gia vị, có vị cay cay, nồng nồng, ngậy ngậy tạo nên các hương sắc và mùi vị đặc trưng cho từng sản phẩm Khô bò sợi, khô bò miếng, khô bò cục

Khô bò cục

Khô bò sợi, khô bò miếng, khô bò cục là 3 dòng sản phẩm khô bò phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, Mỗi sản phẩm có một hình dáng và mùi bị đặc trưng tùy theo thị hiếu riêng của từng người dùng.

khô bò miếng

Hãy thử tận tay làm nên món ngon ngay tại nhà bạn và tận hưởng hương vị đặc trưng từ dòng sản phẩm này, do chính bàn tay khéo léo của bạn tạo ra nhé.

LEAVE A REPLY