Công Ty Khóa Cửa Long Giang Vũ

0
352

Công ty TNHH Long Giang Vũ hoạt động trong lĩnh vực Khóa cửa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa truyền thống, Thiết bị chống thất thoát khách sạn, Resort, nhà nghỉ..

Bắt đầu tham gia vào thị trường Khóa điện tử từ năm 2017. Long Giang Vũ không ngừng phát triển lớn mạnh về quy mô và nhân sự, thực hiện mục tiêu trở thành công ty công nghệ đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Lấy thế mạnh Công nghệ & giải pháp, Long Giang Vũ đã và đang khẳng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường trong nước mà trên cả bình diện quốc tế.

Sản phẩm của Long Giang Vũ đã được nhiều khách hàng tin dùng và định vị thương hiệu trên thị trường, như các sản phẩm:

– Khoá cửa điện tử Ezset, Miwa – do Long Giang Vũ cung cấp đã được sử dụng trong nhiều dạng kiến trúc khác nhau: Biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư – căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại…Khóa Cửa Thông Minh

Thực tế, một ngôi nhà với chất liệu vững chắc, kiên cố chưa chắc đã đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khỏi những kẻ trộm nếu như các lối ra vào như cửa chính, cửa hậu hay cửa sổ không được khóa an toàn. Những chiếc khóa truyền thống hiện nay có thể dễ dàng bị mở bằng các chìa khóa đa năng hoặc bị phá bằng cưa sắt, vì thế kẻ trộm có thể lẻn vào nhà bất cứ lúc nào mà ta không hề hay biết. Vì thế khóa điện tử là lựa chọn sáng suốt nhất cho các gia đình hiện nay. Ngày nay khóa điện tử được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Tại châu Á, Hàn Quốc là nơi sử dụng nhiều khóa cửa điện tử nhât. Hầu hết các ngôi nhà đều đã thay khóa cơ cũ kỹ bằng các khóa cửa điện tử để đảm bảo an toàn.Khóa Cửa-ngôi nhà hoàn hảo 2

Kết cấu bên trong khóa điên tử cũng nhiều chốt và phức tạp hơn nhiều so với khóa cơ bình thường, đảm bảo sự an toàn chắc chắn và rất khó để có thể phá được từ bên ngoài. Ổ khóa điện tử chứa bên trong một hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm : phương pháp xác thực, bộ lưu trữ, phân tích dữ liệu và xử lý. Khóa điện tử có thể được điều khiển, giám sát từ xa qua các thiết bị kết nối khác.
Thêm vào đó, hầu hết các mẫu khóa điện tử còn được kết nối với chuông tự động sẽ báo động khi phát hiện có hiện tượng phá khóa từ bên ngoài. Với việc bỏ ra một mức đầu tư là vài triệu đồng nhưng những gì bạn nhận lại quả thực sẽ lớn hơn nhiều so với các thiết bị an ninh khác hiện nay.
Khi bạn đã dùng khóa cửa điện tử rồi thì không cần phải mang theo chìa khóa. Hay chẳng may mất chìa khóa bạn vẫn có thể vào nhà. Khóa có tính năng bảo mật cực tốt. Nhờ công nghệ nhận dạng vân tay duy nhất.Khóa Cửa-ngôi nhà hoàn hảo
Công ty TNHH Long Giang Vũ là một trong số ít công ty tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và lắp đặt khóa điện tử vân tay, khóa cửa vân tay cho các đại lý và khách hàng có nhu cầu lắp đặt khóa tại Việt Nam.
Các sản phẩm công ty cung cấp điều nhập khẩu chính hãng, có linh phụ kiện đầy đủ.
Các sản phẩm khóa điện tử công ty cung cấp bao gồm: khóa điện tử Ezset, Miwa…

LEAVE A REPLY