Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

0
265
Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

Mạng internet ngày càng phổ biến , và ngày càng trở nên quen thuộc trong đời sống của chúng ta ,đã từ bao giờ bạn chợt nhận ra rằng, hình như bạn đã không còn thói quen đọc sách báo hay xem TV nhiều như trước nữa, thay vào đó, bạn có thể làm tất cả các hoạt động trên chỉ với một lần “lướt web”? Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

Internet một phát minh vĩ đại của con người , đã ngày càng chứng tỏ vị thế của mình. Hãy thử nghĩ một ngày khi thức dậy bạn không thể truy cập internet, không công việc, không Facebook, Google, bạn sẽ như thế nào?

Sự bùng nổ của Internet, khả năng kết nối toàn cầu và sức lan tỏa mạnh mẽ đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng của cả thế giới “doanh nghiệp đó, sản phẩm đây nhưng khách hàng nay đâu rồi?”

Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo vô số những ngành mới trên nền tảng Internet. Trong đó phải kể đến Digital Marketing và những thành tựu.

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

Việc mua hàng internet ngày nay chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta, chính điều này góp phần làm cho doanh nghiệp có thêm một thị trường mới để phát triển cho sản phẩm của mình.

Tuy rằng kênh online ngày càng phát triển ,thế nhưng cũng chính điều này đã làm tăng tính cạnh tranh của thị trường, doanh nghiệp mong muốn phát triển trong môi trường online, làm cho họ nhận ra rằng không thể quá thụ động, thói quen mua hàng thay đổi đòi hỏi doanh nghiệp cũng phải thay đổi.

Internet phát triển kéo theo là vô số những ngành mới phát triển trên nền tảng công cụ toàn cầu này. Trong số đó không thể không kể đến Digital Marketing (tạm dịch: tiếp thị kỹ thuật số).

Vậy bạn đã biết những đóng góp to lớn mà Digital Marketing đã mang lại trong những năm qua hay chưa?

-Xây dựng kênh thương hiệu mới cho doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng, mang lại hiệu quả cao hơn những kênh truyền thông quảng cáo thông thường.

-Tăng độ nhận biết dễ hơn khi hình ảnh, logo, slogan của doanh nghiệp tràn ngập khắp mọi nơi trên Internet, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như là chi phí

-Mang thương hiệu của các doanh nghiệp vươn tầm ra khỏi biên giới quốc gia

-Không cần cửa hàng, trụ sở nhưng vẫn có thể bán hàng qua internet một cách hiệu quả lại tốn ít chi phí

-Tăng thêm thu nhập, làm việc online ở bất cứ đâu bạn muốn

-Chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn, giải đáp, thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng nhanh chóng, giúp tăng lợi nhuận.

– Giúp doanh nghiệp tăng doanh số nhờ hoạt động bán hàng thông qua các kênh online hiệu quả nhất, mang lại nhiều lợi nhuận và phát triển ổn định trong một thị trường mới – nơi cạnh tranh là không thể tránh khỏi.

– Digital marketing không những giúp doanh nghiệp bán hàng trong nước mà còn vươn xa, quảng bá thương hiệu trên toàn thế giới, phát triển hệ thống phân phối, thương hiệu sản phẩm.

Một xu hướng không thể chối bỏ là digital marketing ngày càng quan trọng trong chiến lược quảng cáo của các công ty, tổ chức dù lớn hay nhỏ. Ngay cả các ngành từ xưa đến nay vốn quen dựa vào các kênh quảng cáo truyền thống như FMCG, retail, luxury cũng bắt đầu chuyển dịch sang loại hình mới này.

Để một hệ thống digital marketing hoạt động là không hề đơn giản, cho nên các doanh nghiệp luôn cần tìm đến các trung tâm đào tạo để có thể nâng cao được những kiến thức về cách thực hiện cũng như vận hành một hệ thống digital marketing.

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

Xem một vòng trên các trang tuyển dụng nhân sự có thể thấy hàng trăm việc làm bên mảng digital marketing đang được đăng bởi rất nhiều công ty khác nhau. Cùng với sự phát triển đó vô số các khóa học digital marketing đã được mở ra.

Nhưng liệu khóa học Digital Marketing của trung tâm nào sẽ chất lượng? Học viên học xong sẽ làm được những gì? Hầu hết các doanh nghiệp đều phân vân điều này

Đừng lo, nhanh tay đăng kí cho mình khóa học Digital Marketing miễn phí của chúng ngay, bạn sẽ không phải hối hận đâu đấy.

Vậy giải pháp của các doanh nghiệp là gì

Khóa học digital marketing miễn phí

–với tiêu chí “học được ,làm được” Học viện MOA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. chúng tôi cho rằng, bạn có thể tin tưởng chắc chắn bạn có thể học bằng cả khối óc lẫn tâm trí, niềm tin của bạn cũng chính là niềm vui của MOA

– hiện nay trên thị trường xuất hiện những trung tâm “kém chất lượng” dẫn đến tiền mất tật mang,tuy rằng có thể tiếp thu được rất nhiều kiến thức nhưng lại không thể vận dụng thì mãi mãi bạn cũng không thể thành công được, đó luôn là vấn đề mà MOA phải đau đầu suy nghĩ với tư cách là một nhà đào tạo về digital marketing chuyên nghiệp.

-Khóa học Digital Marketing miễn phí chuyên nghiệp, như một lời khẳng định của MOA, đến đây ngay để tự mình “cảm nhận thật-đánh giá thật” ngay nhé!

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

1. Tại sao nên tham gia khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp miễn phí tại MOA:

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

– Khi tham gia khóa học bạn sẽ biết được tổng quan về Digital Marketing, biết được cách triển khai và vận hành một hệ thống digital marketing hiệu quả nhất.

– Phối hợp hiệu quả những công cụ của digital marketing vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp

– Xây dựng được kế hoạch phát triển digital cho công ty.

– Viết thông điệp hướng đến người dùng hiệu quả nhất

– Giúp website bền vững ở top đầu công cụ tìm kiếm.

2. Lợi ích từ khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp miễn phí chuyên nghiệp

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

-Khi tham gia khóa học Digital Marketing miễn phí bạn có cơ hội sở hữu ngay một website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

-khi bạn có một ý tưởng tuyệt với MOA sẽ triển khai cùng bạn

– Giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về tất cả các kênh mà Digital hiện đang có và từng kênh đó là làm gì, mục đích là gì?

– Làm thế nào để phối hợp ăn ý các công cụ giúp mang lại hiệu quả tối ưu nhất?

– Tự mình xây dựng nên một chiến lược tổng thể

– Cách viết bài PR sản phẩm “nghệ thuật” lôi cuốn khách hàng

– Bí quyết đăng tin như thế nào để thu hút lượng người tương tác nhiều nhất có thể và luôn đạt TOP 10 Google

3. Cơ hội khi tham gia khóa học

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

– Bạn có ý tưởng kinh doanh, MOA sẵn sàng cầm tay chỉ hướng triển khai

– Nếu ý tưởng kinh doanh độc đáo và khả thi, MOA sẽ đầu tư hợp tác cùng bạn

– Giúp bạn sở hữu ngay 1 website bán hàng chuyên nghiệp

– Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng toàn phần hoặc bán phần tại MOA

4. Cam kết của MOA

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

– Học đi đôi với hành, bài giảng đi từ thực tế, không lý thuyết, không hàn lâm với Slogan “Học được – Làm được” MOA luôn hướng đến tiêu chí đào tạo thực hành là chính, lý thuyết chỉ chiếm 30%

– Lớp học tại Moa ít người để giúp học viên có thể tương tác tốt nhất với giảng viên

– Chỉ cần bạn đầu tư thời gian và thật sự yêu ngành nghề này chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

– Bạn chịu học-chúng tôi thoải mái chia sẻ

– Bất cứ thắc mắc nào từ bạn chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình giải đáp cặn kẽ

– Bạn đã sẵn sàng cùng học viện MOA có những bước đầu tiên trong công cuộc mới, khai phá bản thân

– Tuy nhiên , cái gì cũng có hai mặt, quyền lợi luôn gắn liền với trách nhiệm, khóa học Digital Marketing miễn phí chỉ chào đón những học viên có tinh thần học tập và trách nhiệm cao nhất, cũng như không ngần ngại những điều khó khăn, thử thách.

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

Tuyệt vời quá phải không nào, vậy thì còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng kí cho mình khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp miễn phí của chúng tôi để bắt đầu một hành trình mới ngay nào!

5. Đối tượng tham gia

– Ưu tiên những bạn có hoàn cảnh khó khăn, không để điều kiện đến lớp

– Những bạn có tâm huyết, đam mê trong lĩnh vực Digital Marketing

– Có trách nhiệm, thái độ học tập và làm việc nghiêm túc

– Lưu ý: khóa học không dành cho đối tượng sinh viên (sinh viên đã có các chương trình ưu đãi khác)

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

6. Điều khoản đăng kí

– Thời lượng :4 buổi

– Chi phí hỗ trợ mỗi buổi học: 50.000 đồng

• 50.000 đồng nhằm tạo điều kiện môi trường tốt nhất cho bạn, tại mỗi lớp học MOA có cung cấp một bàn TEA BREAK gồm: trà, café, bánh ngọt,…

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

• 50.000 đồng so với các khóa học Digital Marketing tại các trung tâm khác chẳng đáng là bao nhưng tại đây chúng tôi sẽ có bạn những trải nghiệm khó quên trong đời

• 50.000 đồng là cả một động lực lớn khích lệ MOA, hỗ trợ MOA trên con đường chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm.

– Trách nhiệm đối với MOA và việc học của bạn

• Chương trình học tại MOA khá khắc khổ và áp lực, chúng tôi luôn khuyến khích học viên học đi đôi với hành bằng việc cho nhiều bài tập về nhà. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ về mục tiêu học tập tại MOA, về những dự định trong tương lai trước khi quyết định đăng kí nhé!

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

• Bên cạnh đó, khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp miễn phí tại MOA sẽ luôn đón nhận những học viên có tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao, nhưng cũng không ngần ngại chia tay với những bạn thiếu tinh thần trách nhiệm, lơ là việc học và nhiệm vụ được giao

7. Thời gian đăng kí

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

– Mỗi tháng MOA nhận hơn 300 người đăng ký, nhưng đặc biệt chú trọng về chất lượng nên mỗi lớp học tại MOA chỉ có 12 học viên

– Số lượng lớp học có giới hạn, vậy nên nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để không phải bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để được tham gia lớp học cùng chúng tôi ngay nhé!

Do số lượng học viên đăng kí mỗi tháng khá đông. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho những học viên lên xác nhận và đóng tiền hỗ trợ tại văn phòng MOA trước ngày khai giảng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho những học viên có mục tiêu, quyết tâm và thiện chí rõ ràng

Vậy đừng ngần ngại đăng kí khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp miễn phí của chúng tôi nếu bạn muốn cùng MOA học tập và chia sẻ nhé, cơ hội chỉ dành cho những bạn nhanh tay nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Khóa Học Digital Marketing Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tại TP.HCM

02 Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0913 881 343

Email: tuvan@moa.com.vn

Website: www.moa.com.vn

LEAVE A REPLY