Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản

0
865

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn chưa có kiến thức nền tảng tiếng Anh hoặc mới chỉ nắm bắt được phần nào đó một vài từ vựng giao tiếp cơ bản và những cấu trúc ngữ pháp từ chương trình phổ thông. Nếu bạn là một trong số 2 đối tượng trên hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày để:

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp

  • Học cách phát âm chuẩn từ chữ cái tiếng Anh cho đến các từ vựng phức tạp, việc nói một câu tiếng Anh cơ bản hàng ngày cho thật chuẩn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn biết bí quyết phát âm chuẩn của T-Station.
  • Những điểm ngữ pháp căn bản để giúp hình thành nên những câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày cũng sẽ được hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết, cặn kẽ và rất dễ hiểu trong khóa học này.
  • Sau khi đã được trang bị từ vựng, cấu trúc cùng cách phát âm tiếng Anh chuẩn, điểm nổi bật của T-station chính là môi trường thực hành tiếng Anh giao tiếp với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI bất kỳ lúc nào bạn có thời gian rảnh. Môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong việc tiếp xúc với người nước ngoài.

Với tiêu chí học đi đôi với hành, khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày sẽ cam kết thực hiện những điều dưới đây để mang đến cho bạn một môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất:

  • Sỉ số lớp học tối không quá 10 người để giáo viên có thể dễ dàng truyền tải đến từng học viên các kiến thức tiếng Anh giao tiếp căn bản, để các bạn có cơ hội thực hành giao tiếp ngay tại lớp học.
  • Giờ giấc của khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày linh động với tối thiểu 5 ca 1 ngày, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được một khung giờ học tốt nhất.
  • Hiểu được mối bận tâm về việc ngại giao tiếp hay chưa tự tin trong giao tiếp của các học viên trong khóa học này, T-station luôn có một đội ngũ giáo viên, nhân viên trực 24/7 tại môi trường giao tiếp bên ngoài lớp học để các bạn có thể đến để hỏi, học, và thực hành giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài ra với trang thiết bị hiện đại, dàn giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường giao tiếp tiếng Anh 100%. Chúng tôi cam đoan khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày này sẽ giúp bạn nói được những câu tiếng Anh giao tiếp không chỉ chuẩn mà còn hay và vô cùng lưu loát. Còn chần chừ gì nữa hãy đến với T-station đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày ngay hôm nay để học tiếng Anh một cách vô cùng mới lạ và hiệu quả.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại ANH NGỮ T-STATION 

Đ/C: 15 -17 Hoàng Văn Thụ, KDC Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

SĐT: 0650 730 7686

Hoặc INBOX cho chúng tôi số điện thoại của bạn để được tư vấn cụ thể hơn.

chuong-trinh-hoc-anh-van-giao-tiep-co-ban-thong-dung-hang-ngay1

LEAVE A REPLY