THU NHẬP BẤT NGỜ TỪ VIỆC KINH DOANH CHÁO DINH DƯỠNG

0
405

Có rất nhiều người đang tìm kiếm thông tin, muốn kinh doanh nhưng lo sợ nhiều thứ. Việc kinh doanh cháo dinh dưỡng là mộ hình kinh doanh vô cùng đơn giản, vốn đầu tư không cao, thời gian hoàn vốn nhanh đến ngỡ ngàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến mô hình này.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng

  1. Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng như nào?

Kinh doanh cháo dinh dưỡng  là loại hình kinh doanh đơn giản, chỉ cần 1 – 2 nhân viên đứng bán ở cửa hàng. Việc kinh doanh sẽ thuận lợi nếu nhà đầu tư chọn thương hiệu uy tín, tin cậy và có được niềm tin trong mắt người tiêu dùng. Sản phẩm kinh doanh cho em bé nên việc lựa chọn thương hiệu uy tín càng đặt lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm phải tốt, phải ngon, phải an toàn thì việc buôn bán mới bền vững, mới giữ được khách hàng lâu dài.

2. Vốn đầu tư , thời gian hoàn vốn:

Vốn đầu tư ban đầu khoảng 50 triệu đồng, chi phí này bao gồm tiền mặt bằng, tiền ký quý, quầy tủ, bảng hiệu và các vật dung kèm theo, gần như tất tần tật. Việc kinh doanh cháo dinh dưỡng mang đến nguồn thu nhập bất ngờ, thời gian hoàn vốn một cửa hàng chưa đến 7 tháng. Đây chính là lý do quan trọng nhất để đưa ra quyết định khởi nghiệp, kinh doanh cháo dinh dưỡng.

3. Kinh doanh cháo dinh dưỡng có khó không?

Việc vận hành vô cùng đơn giản nếu bạn kinh doanh cháo dinh dưỡng  với nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Bạn chỉ cần tuyển nhân viên, việc đào tạo cách thức bán hàng, quản lý cửa hàng đã có đội ngũ nhân viên Công ty giúp bạn.

Thời gian mở cửa hoạt động của một cửa hàng cháo dinh dưỡng bắt đầu từ 6h đến 19h, vì thế bạn nên có 2 nhân viên thay ca làm việc (5h -11h, 15h -19h). Một số khu vực có trẻ nhỏ ăn trưa thì bạn có thể mở cửa hoạt động suốt ngày. Doanh thu của bạn sẽ tăng lên khi bạn tuân thủ các hướng dẫn của Công ty và thực hiện thêm một số chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, giữ khách hàng.

4. Nên chọn làm đại lý của thương hiệu nào?

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu cháo trên thị trường, Để ra quyết định nên hợp tác kinh doanh cháo dinh dưỡng cho thương hiệu nào bạn nên thu thập đủ các thông tin sau:

  • Sức mạnh của thương hiệu trên thị trường?
  • Sản phẩm có chất lượng và độ ổn định như nào?
  • Ngoài các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, còn có tiêu chuẩn quốc tế nào khác?
  • Số vốn đầu tư bao nhiêu?
  • Bao lâu hoàn vốn?
  • Các chế độ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng

 

Khi đã đủ thông tin, bạn hãy mạnh dạn đầu tư bởi không chỉ kinh doanh đơn giản, số vốn đầu tư không cao, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng hiện nay và tương lai luôn là ngành nghề thiết yếu bởi nhịp sống hiện đại, tính tiện lợi luôn được đón nhận và ủng hộ. Điều quan trọng để kinh doanh cháo dinh dưỡng thành công, mang lợi nhuận cao nằm ở việc lựa chọn thương hiệu uy tín, sản phẩm an toàn và cách thức quản lý cửa hàng của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu mô hình Kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup– Thương hiệu cháo dinh dưỡng đầu tiên có chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo iso 9001: 2015 do Tổ chức chứng nhận TUV Rheiland – Cộng hòa Liên Ban Đức cấp:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT BABY

Trụ sở: 162 Đường 30, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM

Vp: 50/2 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, HCM

Web: www.vietsoup.vn

Hotline: 1900636743

LEAVE A REPLY