Lắp đặt mái xếp sóng quận 1 hòa phát

0
170

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án lắp đặt mái xếp sóng, che nắng cho trần nhà mái kính, , chợ, quán ăn, quán cà phê ,hội trường, khu trung tâm thương mại , nhà hàng, khách sạn, nhà biệt thự…

Mái xếp quận 1 hòa phát  là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về thi công,lắp đặt các sản phẩm mái che xếp, mái hiên xếp, mái bạt xếp, mai hien di dong kéo khung sắt.Chúng tôi luôn tính toán các tải trọng nặng,nhẹ của mái bạt,từ đó sẽ bố trí các trụ chịu lực(cột) và kết hợp với hệ giằng ghánh,ray lùa xếp,cho việc sử dụng an toàn,sử dụng bền lâu.

Mái xếp là giải pháp linh hoạt dùng làm mái nhà hàng, quán nhậu, café, gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe…Không chỉ có hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà mái xếp còn vẫn đảm bảo khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Chúng tôi chuyên lắp đặt mái xếp sóng QUAN 2, cho nhiều quán, nhà hàng, nhiều công trình cần che mưa, che nắng. cho quý khách hàng một công trình lắp đặt mái xếp đúng như nhu cầu. Tại đây chúng tôi sẽ thi công mái xếp với mức chi phí phù hợp từng công trình.

Đến với lắp đặt mái xếp sóng QUẬN 1 của Hòa phát khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu, kiểu dáng mái xếp như ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.chúng tôi là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng ở khắp các quận huyện nội ngoại thành ở TP. Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn.

Với thợ lắp đặt mái xếp sóng QUAN 1 được đào tạo bài bản từ khả năng, thi công thực tế, đặc biệt khả năng sáng tạo và trách nhiệm thi công hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng nên các khách hàng có thể yên tâm về thời gian tiến độ công trình.  >>> Tìm hiểu mái hiên di động giá bao nhiêu

XEM THÊM: CUNG CẤP BẠT GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHẤT LONG THÀNH, ĐỒNG NAI

thi công mái hiên di động rẻ nhất tại tp HCM

LEAVE A REPLY