Loa kéo vali không kết nối được bluetooth và cách khắc phục

0
77
loa kéo vali
loa kéo vali

Loa kéo vali kết nối với điện thoại thông qua kết nối bluetooth

Loa kéo vali có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị có hỗ trợ bluetooth khác thông qua các bước sau:

Bước 1: Mở công tắc nguồn loa kéo vali lên.

Bước 2: Sử dụng nút MODE, bấm thả cho đến khi màn hình led hiển thị BLUE và có thông báo chế độ bluetooth bật thì không bấm nữa.

Bước 3: Vào cài đặt của điện thoại, sau đó mở chức năng bluetooh lên, tìm đến tên của loa kéo vali và nhấn kết nối.

Bước 4: Tăng âm lượng của điện thoại lên bởi vì khi kết nối với loa vali kéo karaoke thì âm lượng điện thoại sẽ bị giảm.

Bước 5: Mở nhạc lên và tận hưởng thành quả của bạn. Có thể sử dụng các nút chỉnh bass, treble trên loa để tiến hành điều chỉnh âm thanh sao cho hay nhất

Nếu bạn đã làm đúng những bước trên rồi mà chiếc loa của bạn vẫn không kết nối bluetooth được, hãy đọc tiếp phần 2 nhé.

Xem thêm: Loa bass rời chất lượng tại đây

Khắc phục lỗi loa kéo vali không kết nối bluetooth được

Một số lỗi sau đây dẫn đến tình trạng loa kéo vali không kết nối được bluetooth, Điện Máy Ruby sẽ gởi đến bạn để tham khảo.

loa kéo vali
loa kéo vali

Trường hợp 1: Loa kéo vali đã gần hết pin, nên không thể kết nối được bluetooth mặc dù loa vẫn đang được mở. Trường hợp này khá phổ biến, loa kéo vali khi không đủ mức năng lượng quy định sẽ không thể kết nối bluetooth đươc, mặc dù nhìn bên ngoài thì đèn loa vẫn sáng, để khắc phục tình trạng này, bạn cần sạc cho chiếc loa kéo vali của bạn.

Trường hợp 2: Lịch sử kết nối với loa kéo vali của bạn đã quá nhiều. Trường hợp này thưỡng xảy ra với những chiếc điện thoại dùng để test máy, do tiếp xức với quá nhiều thiết bị bluetooh khác nên dẫn đến tình trạng bị đầy. Nghĩa là lúc trước điện thoại của bạn đã kết nối BLUETOOTH với các thiết bị khác và vẫn còn lưu giữ lịch sử. Dẫn đến không tìm được thiết bị mới hoặc tìm được nhưng kết nối không thành công, để khắc phục . Đối với trường hợp này hãy xoá hết lịch sử kết nối trước đó của điện thoại và tắt mở làm lại từ đầu cho cả 2 thiết bị.

Trường hợp 3: Có thể vị trí hiện tại có một thiết bị khác làm cho chiếc loa kéo vali bị nhiễu sóng, hãy di chuyển sang một vị trí khác, và tiến hành ghép nối lại 2 thiết bị.

Trường hợp 4: Rất có thể điện thoại bị lỗi, hãy tiến hành thử với 2-3 chiếc điện thoại khác nhau trước khi quyết định.

Trường hợp 5: Nếu tất cả các cách trên vẫn không được, thì có thể chiếc loa đã bị lỗi, bạn cần liên hệ với cửa hàng bán hoặc trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Trên đây là những lỗi khiến cho loa kéo vali không thể kết nối với bluetooth được và cách khắc phục bạn có thể tham khảo. Điện Máy Ruby là đơn vị đi đầu trong phân phối và bảo hành các sản phẩm loa kéo vali thuộc thương hiệu Ruby, khi cần thêm sự trợ giúp về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 093 888 4126 – 0909 377 416, miễn phí tư vấn mọi lúc mọi nơi.

LEAVE A REPLY