Máy Làm Bánh Mì Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

0
5564
Máy làm bánh mì
Máy làm bánh mì

Máy làm bánh mì có thể làm tất cả các loại bánh ngọt bánh mì, pizza, sandwich, hamburger, bánh bao, bánh ngọt,…

Bạn là người yêu công việc làm bếp thì việc sở hữu cho mình một chiếc máy làm bánh mì cho không gian bếp của bạn là vô cùng phù hợp.Vậy thì máy làm bánh mì loại nào tốt nhất hiện nay? Bạn có đang thắc mắc về vấn đề này khi muốn chọn mua cho mình một chiếc máy làm bánh mì tốt.

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy làm bánh mì ngay tại nhà.Nhưng bạn chưa biết lựa loại máy làm bánh mì loại nào tốt, giá cả thế nào là phù hợp nhất. Sau đây là giới thiệu về 5 loại máy làm bánh mì loại nào tốt hiện nay:

Máy làm bánh mì Tiross

Máy làm bánh mì Tiross
Máy làm bánh mì Tiross

Máy làm bánh mì loại nào tốt ? Loại Tiross. Đây là thương hiệu khá là nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng.Hiên nay dòng Tiross đã cho ra 3 loại máy đó là: TS 820, TS 822, TS 822 nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng được thuận lợi khi chọn mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy có nhiều chức năng và nhiều chế nấu khác nhau. Chức năng chính là làm bánh nhanh, làm bột, và nhiều loại bánh khác.

Máy có thiết kế đẹp mắt,làm được bánh có trọng lượng lớn và có cả chế độ hẹn giờ nấu tiện cho người sử dụng.

Vì là loại máy tốt và thiết kế khá lớn nên giá thành sản phẩm có thể khá cao so với các dòng sản phẩm khác.

Máy làm bánh mì Kangaroo

Máy làm bánh mì Kangaroo
Máy làm bánh mì Kangaroo

Kangaroo là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc là một loại máy đa dụng trong nhà bếp. Kangaroo cũng là một loại máy làm bánh mì khá tốt để bạn quan tâm,tham khảo.

Giá của máy làm bánh mì Kangaroo có rẻ hơn so với Tiross. Dù rẻ hơn nhưng chức năng của 2 loại máy này vẫn như nhau. Kangaroo có 2 dòng sản phẩm chính là KG 395 và KG 396 cho bạn lựa chọn.

Máy có công suất thấp nên nếu hoạt động nhiều sẽ hơi yếu so với Tiross.

Máy làm bánh mì Zelmer

Zelmer là một thương hiệu đến từ Ba Lan nên chất lương và độ uy tín cũng rất cao. Đây cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua của người tiêu dùng.

Máy hoạt động tốt, êm có 13 chế độ làm bánh khác nhau, khuôn làm bánh rộng giúp bạn làm được nhiều bánh và tiết kiệm được thời gian hơn.

Tuy nhiên máy có kích thước khá lớn nên sẽ chiếm nhiều không gian bếp của bạn và giá thành cũng khá là cao.

Máy làm bánh mì Donlim

Máy làm bánh mì Donlim
Máy làm bánh mì Donlim

 

Đây là loại máy làm bánh mì có giả khá là rẻ hiện nay chỉ tầm dưới 1 triệu đồng bạn có thể sử dụng một chiếc máy làm bánh mì ngay tại nhà bạn.

Máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những gia đình có không gian bếp nhỏ, hẹp và giá thành khá là cạnh tranh so với các hãng khác.

Công suất của máy hơi thấp nên chỉ làm bánh mì có trọng lượng khoảng từ 400 đến 500g.

Máy làm bánh mì Panasonic

 

Máy làm bánh mì Panasonic
Máy làm bánh mì Panasonic

Đây là thương hiệu khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy làm bánh mì loại nào tốt thì sản phẩm này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn. Gía thành sản phẩm sẽ hơi cao nhưng người dùng sẽ yên tâm về sản phẩm của thương hiệu này.

Máy có chế độ nấu tự động giúp tiết kiệm thời gian và có chế độ hẹn giờ và chức năng ghi nhớ khi mất điện lên đến 10 phút vô cùng tiện lợi cho bạn.

Trên đây là thông tin giới thiệu về những dòng máy làm bánh mì loại nào tốt hiện nay. Tùy theo công dụng và công suất sử dụng để chọn mua máy phù hợp với gian bếp, điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Những đánh giá về 5 loại máy làm bánh mì loại nào tốt đã được xem xét kỹ lưỡng các bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy làm bánh mì loại tốt nhất hiện nay để cùng trở thành người thợ làm bánh mì chuyên nghiệp cho gia đình thân yêu của bạn nhé!

LEAVE A REPLY