Nhà mạng Internet cáp quang nào tốt nhất tại Long An?

0
299

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang, nhưng vấn đề với khách hàng là chọn nhà mạng nào có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất?

Xin giới thiệu FTTH VIETTEL – Công nghệ mới với tốc độ gấp khoảng 200 lần so với công nghệ ADSL, cùng những tính năng ưu việt: Đường truyền ổn định, bảo mật an toàn; Không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết; Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp: ký hợp đồng tại nhà, lắp đặt trong 24h.

Lý do vì sao internet cáp quang Viettel lại được người dùng ưu chuộng?

  • Dịch vụ Internet cáp quang do Viettel cung cấp có tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/ lên (tải về/ tải lên) không kém  nhau. Tốc độ đường truyền có thể gấp nhiều lần so với công nghệ ADSL.
  • Cáp quang sẽ được triển khai tới tận nhà của khách hàng nên tốc độ và chất lượng được đảm bảo hơn so với dịch vụ lắp cáp quang khác.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel rất chu đáo, nhiệt tình đã được rất nhiều phản ánh tốt từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cáp quang của Viettel.
  • Với tốc độ đường truyền cao, cáp quang của viettel sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, tổ chức kết nối nhanh chóng tới các sever, hosting…mà không phải đợi, điều đó sẽ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.
  • Đối với cá nhân và gia đình, mạng cáp quang viettel sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân qua sự kết nối nhanh chóng của internet hay truyền hình số HD.

Tại Long An, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại 0272.6529999 hoặc đến các cửa hàng Viettel gần nhất.

Xem thêm thông tin và gói cước ưu đãi TẠI ĐÂY.

 

LEAVE A REPLY