75% nhãn thực phẩm Tại VN không truy xuất được nguồn gốc

0
249
Nhãn truy xuất nguồn gốc

Nhãn thực phẩm có thể giúp bạn lựa chọn giữa các sản phẩm và kiểm tra thành phần dưỡng

Với sự phát triển ngày càng cao của Việt Nam. Thị trường về thực phẩm cũng ngay càng đa dạng. Để tìm được sản phẩm an toàn cho minh và gia đình. Người tiêu dùng rất quan tâm đến thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Thành phần dinh dưỡng,… Vì vậy nhãn được dán trên sản phẩm cực kỳ quan trọng. Nhãn thực phẩm không những làm nổi bật sản phẩm của nhà cung cấp mà còn thể hiện rỏ nguồn gốc xuất xứ, thành phần dinh dưỡng…v..v

Nhãn thực phẩm hiện nay tại Việt Nam không được đầu tư kỹ vê nội dung và màu sắc.

Đó là lý do tại sao

75% SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM THAM GIA HỘI CHỢ TIÊU DÙNG QUỐC TẾ KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ MẪU MÃ?

Như chúng tôi đã đề cập ơ trên Nhãn thực phẩm hay nhãn ghi thông tin sản phẩm Việt Nam không chú trọng đế các vấn đề phát triển mẫu mã, dùng công nghệ in ấn lac hậu, thực hiện đóng gói thủ công,… Góp phần làm xấu đi hoặc không làm nổi bật sản phẩm. 

Để giải quyết vấn đề này. Cty Mã Vạch Nam Việt mang đến cho quý khách hàng giải pháp thiết kế in ấn bằng công nghệ hiện đại của Đức. Tạo ra tem nhãn thực phẩm cực kỳ ấn tượng như in lưới, ép nhũ, ép kim,…. Nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn các giải pháp về mã QR, thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Thiết kế mẫu mã bao bì cho sản phẩm của bạn.

Nhãn ghi thông tin sản phẩm rất đa dạng. Bao gồm 1 bộ nhãn mặt trước và mặt sau. Nhãn thực phẩm có thể sử dụng chất liệu giấy có keo hoặc giấy couche, briton,… Mỗi loại nguyên liệu có ưu điểm nổi bật riêng. 

foods lable, nhãn in sản phẩm tại Việt NamVí dụ, hình ảnh dưới đây cho thấy nhãn dinh dưỡng trên một ổ bánh mì trắng.

 

Công Ty Cổ Phần Sx Tm Dv Mã Vạch Nam Việt

Loại nhãn này bao gồm thông tin về năng lượng (kJ / kcal), chất béo, chất béo bão hòa (chất béo bão hòa), carbohydrate, đường, protein và muối.

Nó cũng có thể cung cấp thêm thông tin về các chất dinh dưỡng nhất định, chẳng hạn như chất xơ. Tất cả thông tin dinh dưỡng được cung cấp trên 100 gram và đôi khi mỗi phần.

Cấu trúc 1 Nhãn thực phẩm gồm những thông tin nào?

– Hình ảnh sản phẩm
– Thành phần cấu tạo
– Hướng dẫn sử dụng
– Thông tin về dinh dưỡng
– Công dụng sản phẩm
– Khối lượng sản phẩm
– Ngày sản xuất / Ngày hết hạn

 

LEAVE A REPLY