Nhông sên dĩa vàng cho nhiều loại xe

0
3305

Nhông sên dĩa vàng cho nhiều loại xe Khác với các thương hiệu SSS, RK , Osaki,.. nhông sên dĩa thường được làm nguyên bộ đi chung, nhưng với DID thì thường chỉ sản xuất sên là chính vì thế nếu muốn lên một cọng sên vàng DID đẹp óng ánh lên em Exciter thì các biker cần phải mua thêm nhông và dĩa cho phù hợp với sên DID vàng.
IMG_20170726_142016

Nhông sên dĩa vàng cho nhiều loại xe Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sên vàng với nhiều chủng loại và chất lượng cũng khác nhau . Nhưng theo thống kê hiện nay thì loại sên vàng DID 428 HD vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi Exciter nói riêng cũng như các biker chơi xe máy nói chung ngày nay.

Tuy mắc hơn rất nhiều so với những loại sên khác với 400.000đ 1 sợi nhưng chất lượng của sản phẩm sên vàng D.i.D  thì quá tuyệt vời . Hơn nữa lại có màu vàng óng ánh và rất đẹp đó cũng là một nguyên nhân mà những bạn chơi xe Exciter đều lựa chọn cho mình một sơi sên DID vàng.
IMG_20170731_160244

Vậy sên vàng DiD đi với nhông dĩa nào phù hợp nhất trên Exciter

– Nhông sên dĩa vàng cho nhiều loại : sự lựa chọn hàng đầu vẫn là dĩa hondaka, Sutan và Osaki ( mặt trời ) cũng tùy vào thẩm mỹ của mỗi người mà lựa chọn những loại khác nhau , Hondaka thì nổi bật hơn với dĩa đen , Sutan và osaki cho những ai thích dĩa, nhông vàng nhưng chất lượng như nhau.

Ngoài ra, vẫn còn sự lựa chọn khác với Dĩa tải Akei cho Exciter nhiều màu sắc rất được anh em Biker ưa chuộng.

Xem thêm: Nhông sên dĩa vàng

: Nhông sên dĩa vàng cho Excter 150

LEAVE A REPLY