Nhông sên dĩa vàng Osaki

0
826

Nhông sên dĩa vàng Osaki là bộ ba nhông sên dĩa được các bạn trẻ tin dùng hiện nay tại Việt Nam.

Nhông sên dĩa vàng Osaki

Được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam,Nhông sên dĩa vàng Osaki có độ bền tuyệt đối khi bạn phải thường xuyên đi xa hoặc có những chuyến phượt đèo dốc.

Được thiết kế độ đáo, sợi sên 9ly và 10ly sẽ giúp cho xe bạn được tải một cách tăng tốc mà không làm mòn răng dĩa.

20170824_125931

Nhông sên dĩa vàng Osaki được thiết kế để sử dụng cho nhiều nhãn hiệu xe hiện nay,đặc biệt là Yamaha và Honda như: Exciter 150, Exciter 135, Sirius, Sirius Fi, Winner, Dream, Wave anpha,Wave RS100, Wave RSX110, Future cũ, Future FI, ……..

20170820_162349

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn cho xe của mình bộ nhông sên dĩa vàng Osaki với độ bền vượt trội, với sắc vàng cực chuẩn và hơn thế nữa là bạn sẽ thực sự yên tâm khi không còn phải lo lắng sên sẽ bị chùn thường xuyên,phải tăng sên liên tục.

Sắc vàng của bộ ba nhông sên dĩa Osaki sẽ làm cho xe bạn trở nên có phong cách và cá tính hơn hẳn,không những thiết kế cực chuẩn cho từng chi tiết mà màu sắc vàng rất riêng không nhầm lẫn với các nhãn hiệu khác đã làm nên một thương hiệu riêng cho nhông sên dĩa vàng Osaki

20170824_130338

Lưu ý khi sử dụng nhông sên dĩa vàng bạn tuyệt đối không cho nhớt vào sợi sên để bảo vệ sên của bạn không bị nhão và dơ.Nếu làm theo đúng cách trên chắc chắn bạn sẽ sở hữu bộ ba nhông sên dĩa vàng Osaki vô cùng bền bỉ và cực bền màu theo thời gian.

Bạn có thể bảo vệ nhông sên dĩa vàng Osaki bằng chai xịt sên giúp sên được bôi trơn chống sét và thường xuyên rửa sên để bảo vệ nhông sên dĩa vàng được bền đẹp và luôn sáng màu .

Xem thêm:Nhông sên dĩa vàng

 

LEAVE A REPLY