Những điều cần biết khi lắp đặt camera cho gia đình

0
179
camera cho gia đình
Nạn trộm cắp tại nhà dân ở TP.HCM ngày càng có chiều hướng gia tăng. Điều này đang gây băn khoăn cho dư luận. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên để mỗi người dân không phải lo lắng và sợ hãi?
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM
Lắp đặt camera cho gia đình là giải pháp chống trộm cần thiết hiện nay

Lắp đặt camera cho gia đình là giải pháp chống trộm cần thiết hiện nay. Nhưng lắp đặt như thế nào để phù hợp với túi tiền của mỗi người dân và mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chống trộm đó là điều mỗi người phải suy nghĩ.Nhưng không sao chúng tôi sẽ giúp bạn. Sau đây là một số lưu ý cho các gia đình đã và đang có ý định lắp đặt camera quan sát. Nên kết nối camera với các loại thiết bị di động như điện thoại, laptop, Ipad.. để bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình ở bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng hơn với camera xem qua mạng.

1. Vị trí lắp đặt
– Phải là những khu vực mà kẻ lạ có thể đột nhập vào như cửa trước nhà, cửa sau, cầu thang, ban công và những chỗ nào trong nhà mà bạn nghĩ trộm có thể đột nhập được.

– Không nên lắp đặt camera quan sát quá cao vì như thế sẽ thấy được tổng quát nhưng chỉ nhìn thấy đầu người như vậy khi xảy ra vụ trộm sẽ không giúp ích được gì và cũng không nên lắp quá thấp vì như vậy rất dễ bị phát hiện nếu vì địa hình không cho phép ta phải lắp thấp thì nên ngụy trang cho camera để tránh kẻ trộm tháo rời.

2. Lắp đặt loại camera phù hợp cho gia đình
– Nếu khoảng cách quá xa bạn nên dùng camera có thể Zoom in – Zoom out xa gần để có thể nhìn rõ mặt người.
– Nếu lắp đặt ở những khu vực không đủ ánh sáng bạn nên chọn camera hồng ngoại để có thể tự điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp.
– Nếu lắp đặt số lượng camera ít, bạn nên chọn những loại Camera IP không dây. Vì thời gian lắp đặt nhanh chóng, chất lượng hình ảnh rõ nét và không phải đi đường dây làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.
– Nên lắp đặt loại camera có chuông báo động để khi có trộm hay người lạ đột nhập nó sẽ tự phát ra âm thanh báo động.

Giải pháp lắp camera giám sát cho cửa hàng, siêu thị mini, shop
Vuhoangtelecom – Nhà phân phối camera quan sát SỐ 1 VIỆT NAM sẽ cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp lắp đặt phù hợp:
– Lắp đặt camera cho gia đình
– Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng bạc đá quý
– Lắp đặt camera quan sát cho trường học mầm non, nhà trẻ
– Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng công ty
– Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, kho bãi
– Lắp đặt camera quan sát cho bệnh viện, phòng khám
– Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, siêu thị
– Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn

LEAVE A REPLY