Novexx XLP 504- Giải pháp in ấn tối ưu

0
182
Máy in Novexx XLP 504

NOVEXX XLP 504 là dòng máy kế thừa tất cả các tính năng ưu việt của dòng máy Avery AP 5.4. Được hãng công nghệ  Đức đầu tư và phát triển.NOVEXX SolutionsLà một phần trong cam kết liên tục đổi mới và gia tăng giá trị cho người dùng, NOVEXX Solutions tự hào giới thiệu NOVEXX XLP 504. Máy in nhãn toàn công nghiệp là máy in nhãn đầu tiên được phát triển đầu tiên. Mục tiêu của nhóm Giải pháp NOVEXX là tạo ra một máy in cho sự thân thiện với người dùng cuối cùng. XLP 504 kết hợp chất lượng in cao, tăng năng suất và bảo trì thoải mái với thời gian ngừng hoạt động giảm. Nhờ tính linh hoạt cao, XLP 504 phục vụ nhu cầu của một loạt các ngành công nghiệp – từ sản xuất thực phẩm đến hàng tiêu dùng và chung 

Novexx XLP 504 là công nghệ truyền nhiệt trực tiếp hay gián tiếp : tất cả máy in Novexx XLP 504 mới từ NOVEXX Solutions đều thực hiện công việc. Máy in toàn diện công nghiệp mới được phát triển rất linh hoạt và phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. “Chúng tôi rất tự hào khi thêm máy in mới này vào danh mục của chúng tôi như một phần cam kết của chúng tôi đối với các sản phẩm chất lượng cao tạo ra giá trị gia tăng cho người dùng” Manfred Borbe, Giám đốc điều hành của Novexx Solutions GmbH.
Được phát triển và sản xuất tại Đức, XLP 504 đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn 2 năm, tùy chọn có thể kéo dài đến ba hoặc năm năm. “Chúng tôi có niềm tin tuyệt vời về chất lượng sản phẩm của chúng tôi – và với các thành phần mạnh mẽ và bền vững của nó, việc thiết lập bảo hành mở rộng là một quyết định dễ dàng”, ông Borbe nói.

Ngoài tính linh hoạt và chất lượng, XLP 504 mang lại một số lợi ích phù hợp với mã NOVEXX Solutions tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng của mình. Những lợi thế trong nháy mắt:
Thân thiện với người dùng cao: Hướng dẫn nhanh và các giao diện dữ liệu khác nhau tạo thành cơ sở cho việc thiết lập dễ dàng và nhanh chóng. Màn hình lớn với các đèn nền màu khác nhau cho biết trạng thái của máy in và cho phép dễ dàng đọc được điều hướng menu có biểu tượng thân thiện và trực quan của nhà điều hành.

Tăng năng suất: XLP 504 cung cấp tốc độ tuyệt vời, in 1.000 nhãn trong vòng chưa đến tám phút *. Thông qua các add-on tùy chọn, nó rất linh hoạt và sẵn sàng cho các nhu cầu điều chỉnh trong tương lai.
Chất lượng in cao: XLP 504 mang lại kết quả in sắc nét trên nhiều lựa chọn vật liệu, kích cỡ và hình dạng nhãn. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các mẫu có độ phân giải in 203, 300 hoặc 600 dpi. Độ phân giải in 600 dpi cho phép in các phông chữ, mã vạch và ký hiệu thậm chí nhỏ. Tự điều chỉnh ribbon mandrels đảm bảo căng thẳng ribbon-web ổn định cho kết quả in tối ưu.

Giảm thời gian ngừng hoạt động: Với năng suất cao trong tâm trí, XLP 504 đủ điều kiện cho các cuộn băng dung lượng cao có chiều dài tối đa 500 m, có nghĩa là in dài và giảm thời gian ngừng hoạt động cho các thay đổi về nhãn và băng. Và nếu cần thay đổi, mô-đun in nâng lên cho phép nhãn và băng tải nhanh chóng và thoải mái.

Bảo trì thuận tiện: Tốc độ đáp ứng sự tiện lợi khi nói đến bảo trì. Con lăn in trục khớp nối nhanh cho phép làm sạch nhanh chóng mà không cần dụng cụ. Một lợi ích khác: đầu in dễ tiếp cận.

“Với những lợi ích kết hợp này, XLP 504 mang lại lời hứa của chúng tôi để giúp khách hàng của chúng tôi trở nên năng suất hơn” tóm tắt Geert Jan Kolkhuis Tanke, Giám đốc quản lý sản phẩm tại NOVEXX Solutions. “Nó tiếp tục nâng cao danh mục đầu tư của chúng tôi và chúng tôi tự hào có sản phẩm này tham gia thị trường như máy in đầu tiên của danh mục sản phẩm sáng tạo mới của chúng tôi.

Máy in Novexx XLP 504 là dòng máy in kế thừa các ưu điểm của dòng máy Avery AP 5.4. Đồng thời Máy in Novexx XLP 504 nâng cáp thêm một số tính năng mới. Màu sắc thân thiện.

Có phải Máy in Novexx XLP 504 được hãng công nghệ Novexx của Đức phát triển trên nền tảng Avery AP 5.4 ?

Dòng máy in nhãn Novexx XLP 504 là giải pháp in hoàn hảo cho các ứng dụng khối lượng nhãn trung bình, có chiều rộng in 4 và 6 inch. Nó có thể được sử dụng với truyền nhiệt hoặc công nghệ trực tiếp nhiệt và in mã vạch chất lượng cao, phông chữ và hình ảnh trên nhiều loại vật liệu nhãn: (tráng) giấy tờ, PE / PP hoặc bìa cứng đến 152 mm chiều rộng.

Do tính linh hoạt của nó, Máy in nhãn Novexx XLP 504 đã sẵn sàng cho nhiều ứng dụng và sẽ hỗ trợ quá trình nhận dạng và truy xuất của bạn, Máy in Novexx XLP 504 chủ yếu liên quan đến bao bì chính và phụ trong các ngành sau:

 

 • Sản xuất & chế biến thực phẩm
 • Phân phối và hậu cần chung
 • Hàng tiêu dùng
 • Sản xuất chung
 • Dược phẩm
 • Thiết bị điện tử
 • Đặt vé
 • Thông số kỹ thuật máy Novexx XLP 504
  Printhead Flat Head
  Print Resolution 203 / 300 dpi
  Print Speed 50 – 200 / 50 – 150 mm/s
  Print Width 105 mm
  Material Width Up to 120 mm
  Material Supply 210 mm
  Ribbon Feed Capacity Up to 500 M
  Standard Fonts 17 + 2 scalable
  Standard Barcodes
  2D Barcodes
  Emulation Easy Plug, Lineprinter, Hexdump, ZPL
  CPU 32 bit
  Interfaces Serial RS 232, Ethernet, USB
  Accessories Cutter
  Dispenser
  Rewinder – Internal or External
  Keyboard
  Weight 14 kg
  Dimensions 272 x 260 x 462 mm

 

 

LEAVE A REPLY