Những điều bạn chưa biết về nước hoa Dubai (phần 1)

0
364

Tinh dầu nước hoa Dubai một loại tinh dầu nước hoa mới nên chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc cũng như nhiều thông tin mà bạn cần biết về loại tinh dầu nên hôm nay sieuthinuochoa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó giúp bạn.

nước hoa DUbai

  1. Tinh dầu nước hoa Dubai là gì ?

Có nhiều bạn hỏi tinh dầu nước hoa Dubai là gì. Nay mình sẽ trả lời cho các bạn nhé. Tinh dầu nước hoa Dubai là phần tinh chất của nước hoa, là thành phần chính tạo nên nước hoa

– NướcHoa = Tinh dầu tinh chất nước hoa + Cồn

– Tinh dầu nước hoa = Tinh dầu tinh chất nước hoa

Tinh dầu nước hoa Dubai được sản xuất tại Dubai và được đóng ra các loại lọ, chai thiết kế tiện dụng theo sở thích mỗi người. Do đặc trưng khí hậu nóng khô, người dân Dubai sử dụng tinh dầu nước hoa thay cho nước hoa để giữ mùi lâu hơn. Và đây như là một truyền thống của người Dubai.

  1. Tinh dầu nước hoa Dubai có bao nhiêu loại ?

Hiện tinh dầu nước hoa dubai có rất nhiều loại và thường được chia làm 2 loại chính sau:

Tinh dầu nước hoa Dubai NỘI ĐỊA, được thiết kế dành riêng cho người dân Dubai với kiểu dáng và mùi hương đặc trưng, nồng hơn, đa số có vị ngọt hơn. Mỗi một thiết kế đi với một mùi hương nhất định và thường những mùi hương này không có tên gọi quốc tế. Vì sự đặc biệt này nên thường hàng nội địa sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với hàng thiết kế

Tinh dầu nước hoa Dubai THIẾT KẾ, với mẫu mã đa dạng, mùi hương cũng rất đa dạng, lên tới hơn 1.500 mùi dựa trên những bảng mùi của các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới tuy nhiên sẽ đưuọc chiết xuất thành tinh dầu theo phương pháp cũng như công thức riêng của người dân Dubai. Loại này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì giá thành rẻ hơn, mẫu mã nhiều hơn và mùi hương cũng đa dạng hơn.

nuoc hoa Dubai

  1. Tinh dầu nước hoa Dubai có bao nhiêu mùi ?

Tinh dầu nước hoa Dubai có trên 2000 mùi hương khác nhau. Và chia làm 2 nhóm chính sau:

– Mùi truyền thống: Mùi đậm khả năng lưu hương lâu là đặc trưng chính của vùng Trung Đông

– Mùi hiện đại: phiên bản tinh dầu nước hoa Được tinh chế thành tinh dầu để lưu hương lâu hơn phù hợp với người dân xứ nóng

Bên cạnh đó, cùng một mùi nhưng có rất nhiều phiên bản khác nhau. Và được chiết trong từng chai thiết kế khác nhau. Được kiểm thử chất lượng cũng như trãi qua nhiều giai đoạn đánh giá test thử trên nhiều phiên bản mới được đưa ra thị trường.

  1. Tinh dầu nước hoa Dubai Ajmal là gì ?

Các bạn đã bao giờ nghe qua Ajmal, Reihan, Azzal, Rassasi, Swiss Arabian chưa ?Là những thương hiệu nước hoa nổi tiếng cảu Dubai, trong đó AJMAL là hãng tinh dầu nước hoa truyền thống nổi tiếng nhất ở Dubai. Được thành lập từ năm 1951.

Có một số mùi tương đối đặc trưng. Để cạnh tranh với hàng trôi nổi thì hàng nhập khẩu chính ngạch đã khắc laze cổ lọ ajmal, dần chuyển đổi áp dụng thêm cả tem chống giả cho đầy đủ. Tất nhiên không thể triệt tiêu được hàng giả 100% được nhưng đến với chúng tôi thi chắc chắn bạn đã chọn đúng hàng thật rồi đấy.

tinh dầu nước hoa Dubai

  1. Tại sao nên mua tinh dầu nước hoa Dubai

Đây là những lý do khiếng bạn không thể lựa chọn hãng nào khác ngoài tinh dầu nước hoa Dubai:

– Tinh dầu nước hoa Dubai lưu hương từ 10-12 giờ, lâu hơn các loại nước hoa cao cấp khác

 

– Thiết kế đa dạng nhiều chủng loại, mỗi mùi sẽ có nhiều mẫu tha hồ cho bạn lựa chọn

 

– Giá cả hợp lý, chỉ có 600k bạn sẽ được tỏa hương suốt ngày, sử dụng từ 9-12 tháng

 

Ngoài việc sử dụng các bạn còn có thể làm quà tặng cho mọi người và chắc chắn người ấy sẽ rất thích vì mùi hương tuyệt vời của Dubai nơi thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách của bạn.

 

Trên đây là 5 thắc mắc về tinh dầu nước hoa Dubai mà các nàng hay hỏi. Phần tiếp theo SIEUTHINUOCHOA sẽ trả lời những câu hỏi còn lại của các nàng nhé. Chia sẻ ý kiến của mình với chúng tôi nha.

LEAVE A REPLY