Nước hoa nam cao cấp chính hãng ở Huế

0
261

Nước hoa nam cao cấp chính hãng ở Huế

Từ lâu đời thì nước hoa được xem là một món “trang sức” không thể thiếu đối với nam giới Hương thơm của những chai nước hoa góp phần làm cho người đàn ông  hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn trong mắt của phái nữ. Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước hoa nam khác nhau, giá cả rất phong phú. Và đáng chú ý nhất đó là những dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng

Dưới đây là một trong số thương hiệu nước hoa nam cao cấp chính hãng ở Huế hiện đang được bán chạy nhất

1.Chanel

Chanel là một trong những thương hiệu nước hoa nam được  Việt Nam tin dùng nhất. Thương hiệu này có một ma lực khiến cho n am giới  không thể nào có thể từ chối nó được. Được thành lập vào năm 1909 tại Pháp, thương hiệu nước hoa này mang đến cho nam giới  phong cách đầy đẳng cấp, sự sang trọng cũng như tinh tế pha một chút cổ điển và quý phái.

Chanel No.5 thời thượng – chai nước hoa có hương thơm vượt thời gian, trở thành chai nước hoa nổi tiếng nhất trong lịch sử thời trang thế giới. Ngoài ra thì còn các dòng khác như chanel No.22, chanel No.19, Pour Monsieur,…

nước hoa nam cao cấp
nước hoa nam cao cấp

 

2.Nước hoa CK (Calvin Klein) gồm CK one và CK be

Nước hoa dành cho nam nổi tiếng nhất

Ck độc đáo nhờ sự kết hợp từ xạ hương, hoa mộc lan và gỗ đàn hương. Ck thích hợp cho những ngày trời đông giá lạnh hay những ngày trời mát mẻ và là loại nước hoa dành cho những người đàn ông thích ẩn mình, huyền bí nhưng ấm áp.

 

3.Dòng Burberry  for men

Nước hoa dành cho nam nổi tiếng nhất

Burberry phiên bản cho nam là một mùi hương tươi mát được tinh chế từ cam chanh, hoa oải hương và bạc hà hòa quyện với rêu và cây phong lữ. Nếu như rêu, cây phong lữ và gỗ đàn hương bùng nổ sức sống thì sự ấm áp của hổ phách, gỗ tuyết tùng và hạt tonka lại thật êm dịu, nhẹ nhàng.

LEAVE A REPLY