Ở ĐÂU CUNG CẤP ĐÈN LED HIGHBAY NHÀ XƯỞNG?

0
378
Đèn led Highbay nhà xưởng là loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay dành cho nhà xưởng cũng như các công trình với trần cao và diện tích rộng lớn, thay cho nhiều loại đèn chiếu sáng kiểu cũ đã lỗi thời, nhiều nhược điểm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín cung cấp các loại đèn Led Highbay nhà xưởng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đèn led Highbay nhà xưởng là loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay dành cho nhà xưởng cũng như các công trình với trần cao và diện tích rộng lớn, thay cho nhiều loại đèn chiếu sáng kiểu cũ đã lỗi thời, nhiều nhược điểm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín cung cấp các loại đèn Led Highbay nhà xưởng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

 

Đèn led Highbay nhà xưởng là loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay dành cho nhà xưởng cũng như các công trình với trần cao và diện tích rộng lớn
1

Đèn led Highbay nhà xưởng là loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay dành cho nhà xưởng cũng như các công trình với trần cao và diện tích rộng lớn

 

Dùng đèn led Highbay nhà xưởng có những ưu điểm gì?

Đèn led Highbay nhà xưởng là loại đèn led có hiệu suất phát sáng cao (từ khoảng 140 đến 160lm/W), treo ở độ cao từ 6m đến 12m. Với nhiều ưu điểm như hiệu suất ánh sáng tương đối cao và tiết kiệm điện, khi khởi động cho ánh sáng ngay tức thì, ánh sáng đều, không nhấp nháy gây hại mắt, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao…, đèn led Highbay nhà xưởng là giải pháp chiếu sáng tối ưu tại các nhà xưởng như các xưởng in, xưởng gỗ, các kho hàng và các công trình khác có diện tích lớn và có trần cao.

 đèn led Highbay nhà xưởng là giải pháp chiếu sáng tối ưu tại các nhà xưởng như các xưởng in, xưởng gỗ, các kho hàng và các công trình khác có diện tích lớn và có trần cao.

 đèn led Highbay nhà xưởng là giải pháp chiếu sáng tối ưu tại các nhà xưởng như các xưởng in, xưởng gỗ, các kho hàng và các công trình khác có diện tích lớn và có trần cao.

 

Trước đây, các nhà xưởng thường được chiếu sáng bằng các loại đèn cao áp như Metal Halide hay Sodium với công suất 250W hoặc 400W; tuy nhiên các loại đèn này lại không có khả năng tiết kiệm điện đồng thời tuổi thọ không cao. Trong khi đó, đèn led Highbay nhà xưởng tiết kiệm điện đến 4 lần, không phát nhiệt và không phát tia cực tím, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, ngày càng có nhiều người chọn đèn led Highbay chiếu sáng cho nhà xưởng, thay vì các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng truyền thống.

ngày càng có nhiều người chọn đèn led Highbay chiếu sáng cho nhà xưởng, thay vì các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng truyền thống

ngày càng có nhiều người chọn đèn led Highbay chiếu sáng cho nhà xưởng, thay vì các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng truyền thống

 

Ở đâu cung cấp đèn Led Highbay nhà xưởng tốt nhất?

Công ty TNHH Công nghệ năng lượng Potech là đơn vị chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp năng lượng bằng công nghệ xanh. Sản phẩm của công ty luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm tối đa năng lượng, đồng thời thân thiện với môi trường; góp phần bảo vệ môi trường sống và duy trì phát triển bền vững.

Công ty TNHH Công nghệ năng lượng Potech là đơn vị chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp năng lượng bằng công nghệ xanh 

Đối với sản phẩm đèn led Highbay nhà xưởng, Potech tự hào là nhà sản xuất và phân phối đèn led Highbay với chip phát quang led Nichia đạt hiệu suất hàng đầu thế giới sử dụng công nghệ đến từ Nhật Bản cùng mạch điều khiển Led Meanwell Đài Loan. Đèn led Highbay nhà xưởng Potech đảm bảo các tiêu chuẩn về nhà xưởng xanh, công trình xanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và tiết kiệm nguồn năng lượng tối đa.

Đèn led Highbay nhà xưởng Potech – đèn Led Highbay chất lượng, thân thiện với môi trường dành cho nhà xưởng xanh trong thời đại mới.

LEAVE A REPLY