Shop Balo thời trang năng động và cá tính cho giới trẻ

0
120

Shop Balo thời trang năng động và cá tính cho giới trẻ

Ba lô du lịch cực độc 5.11 Tactical Rush 10 là một sản phẩm của dòng RUSH chất lượng cao 5.11 Tactical được là từ chất liệu vải nylon có khả năng chống thấm nước, chống xước và không dễ bám bụi và phần kéo chắc chắn. Bên cạnh đó, ba lô có nhiều ngăn lớn nhỏ, ngăn chức năng để bạn dễ dàng mang theo những đồ dùng cần thiết, phục vụ nhu cầu cá nhân trong mỗi chuyến đi, cung cấp khả năng mở rộng lưu trữ mở rộng mô-đun, một túi bí mật ở phía sau đủ lớn cho một Sidearm, một túi chai nước nội bộ bao gồm một cổng pass-through.

Khu vực lưu trữ nội thất cung cấp không gian rộng rãi và một loạt các túi phụ kiện cho tổ chức tối ưu, và một MOLLE / SlickStick ™ lót web tương thích rộng rãi xung quanh bên ngoài cho phép bạn xây dựng cấu trúc lưu trữ của bạn từ mặt đất lên. . Dây đeo đệm thuận cả hai tay. . Sở hữu kiểu cực kỳ độc đáo, cá tính, năng động mẫu Ba lô du lịch cực độc 5.11 Tactical Rush 10 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong mỗi chuyến đi

Shop Balo thời trang năng động và cá tính cho giới trẻ

Tính năng nổi bật:

– Là một phần của dòng RUSH chất lượng cao 5.11 Tactical.

– Một siêu phẩm chiến thuật cho các vật dụng của bạn , 5.11 Tactical Rush 10 cung cấp cho bạn rất nhiều khoảng trống cho thiết bị và phụ kiện

– Cung cấp khả năng mở rộng lưu trữ mở rộng mô-đun. Dây đeo đệm thuận cả hai tay.

– Một túi bí mật ở phía sau đủ lớn cho một Sidearm,
– Một túi chai nước nội bộ bao gồm một cổng pass-through .
– Khu vực lưu trữ nội thất cung cấp không gian rộng rãi và một loạt các túi phụ kiện cho tổ chức tối ưu, và một MOLLE / SlickStick ™ lót web tương thích rộng rãi xung quanh bên ngoài cho phép bạn xây dựng cấu trúc lưu trữ của bạn từ mặt đất lên.
– Khi bạn cần phải mở rộng khả năng lưu trữ của bạn cho các hoạt động lâu hơn, MOAB 10 được trang bị hệ thống 5.11 Tier, cho phép bạn tích hợp các MOAB với túi loạt RUSH khác.
– Mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ
– Chất liệu : 1050D nylon
– Có khả năng chịu nước

Shop Balo thời trang năng động và cá tính cho giới trẻ

Xem thêm các bài viết liên quan:

>>>Đồng hồ Nibosi chính hãng phân khúc giá tâm trung

>>> Balo thời trang 2018 mẫu mã đa dạng,chất liệu bền và đẹp

>>>Balo Pupg 2018

LEAVE A REPLY