Tấm Trần Trang Trí Xi Măng Giả Gỗ SMARTBOARD Số 01 Thái Lan

0
555
tấm trần trang trí xi măng Smartboard an vinh

Tấm trần trang trí xi măng SmartBoard là tấm sợi xi măng thế hệ mới ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX mang lại độ bền chắc, lâu dài và uyển chuyển.

Tấm xi măng smartboard thái lan có thể lắp đặt nhiều kiểu đa dạng như là trần uốn, trần thông gió hoặc trần giựt cấp, trần thả hoặc kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên kiểu kiến trúc độc đáo.

trần trang trí xi măng smartboard

Công nghệ Firm & Flex tạo nên sự liên kết phân tử cao giữa các vật liệu tinh tế

trần trang trí xi măng giả gỗ

05 kiểu trần trang trí được các chuyên giá, kiến trúc sư hàng đầu trong ngành xây dựng khuyến cáo thi công nhiều nhất hiện nay.

Để có phong cách mới lại và độc đáo cho trần nhà, bạn có thể chọn nhiều loại trần cho một căn phòng. Một trong những lựa chọn tốt nhất là kết hợp tấm trần trang trí xi măng smartboard vuông cạnh và tấm trần trang trí xi măng smartboard vân gỗ, đồng thời tạo đường rãnh giữa các tấm. Sự kết hợp này mang đến một hình ảnh độc đáo cho căn phòng của bạn.

 

Kiểu 01: Trần chìm mang lại không gian độc đáo cho ngôi nhà bạn

Trần chìm đem lại cảm giác đơn giản, gọn gàng, thích hợp với mọi thiết kế và phong cách của ngôi nhà. Tấm trần trang trí xi măng smartboard vuông cạnh có bề mặt phằng cùng với hệ số dẫn nhiệt thấp giúp giảm thiểu sự trao đổi nhiệt tại khoảng không khí trên mái nhà vào trong khu vực sinh hoạt.

tấm xi măng thái lan

 

Kiểu 02: Trần rãnh phong cách mới lạ

Tấm xi măng giả gỗ smartboard thái lan vuông cạnh với các rãnh dài cách một khoảng đều nhau tạo nên một phong cách mới lạ. Tấm xi măng có rãnh có thể được dùng cho cả bên trong và bên ngoài của nhà với những đường rãnh chạy xuyên suốt ngôi nhà của bạn.

tấm xi măng sợi cellulose

LEAVE A REPLY