Bí Kíp Tăng Tương Tác Khi Bán Hàng Facebook

0
161

Để bán hàng facebook hiệu quả, thu về doanh số cao, đòi hỏi người kinh doanh online phải có hiểu biết và sử dụng thành thạo mạng xã hội Facebook. Việc kích thích tương tác và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook là điều rất quan trọng đối với bất kỳ người đang bán hàng facebook nào.

Bài viết sẽ gợi ý những “bí kíp” để giúp bài viết bán hàng Facebook tăng lượt tương tác.

tương tác facebook

  • Tổ chức minigame

Bạn có thể làm theo cách mà hiện nay được rất nhiều chủ bán hàng facebook thực hiện, đó chính là tổ chức mini game. Mini game tuy bỏ ra giá trị vật chất nhỏ nhưng có thể giúp người bán hàng facebook thu về lượng tương tác rất lớn, góp phần tăng hiệu quả bán hàng facebook đáng kể. Bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo Facebook khi kinh doanh online để tăng độ tương tác với website của mình.

bán hàng facebook

  • Thường xuyên có các bài viết khuyến mãi

Tâm lý khách mua hàng trên facebook luôn thích những món đồ vừa chất lượng lại vừa rẻ. Khi bán hàng trên facebook, bạn có thể khai thác tâm lý này để đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, kích thích nhu cầu mua hàng trên facebook. Bạn có thể đăng bài viết giảm giá sản phẩm mình bán từ 20 – 50%, hay có thể có các chương trình mua 1 tặng 1.
bán hàng facebook

  • Chia sẻ video đơn giản

Video hiện đang là hình thức đem lại hiệu quả tương tác cao nhất. Có 8,7% lượng khách hàng mua hàng trên facebook có thể tiếp cận tự nhiên các post video so với chia sẻ link (5,3%), text (5,8%) và hình ảnh (3,7%).

Bạn cũng có thể chia sẻ những đoạn video ghi lại cảm nhận của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của mình để gia tăng thêm sự tin tưởng
bán hàng facebook

  • Phản hồi khách hàng nhanh chóng

Khi đã có những nội dung bán hàng trên facebook thật sự hấp dẫn, khách hàng bắt đầu tương tác với Facebook của bạn. Bạn nên phản hồi cho họ thấy rằng các ý kiến của họ được lắng nghe và kiểm soát những phản hồi không tốt về thương hiệu của bạn.
bán hàng facebook

Bạn đã thử những cách trên hoặc có những cách mới để tạo tương tác khi bán hàng facebook ? Hãy chia sẻ bằng cách để lại comment nhé!

Cần hỗ trợ thông tin vào về kiến thức bán hàng facebook vui lòng truy cập https://www.moa.com.vn

Xem thêm bài khác tại http://seo.cosa.vn/digital-marketing-dong-vai-tro-quan-trong-nhu-nao-de-giup-doanh-nghiep-dat-duoc-thanh-cong

 

LEAVE A REPLY