Thanh Long sấy dẻo A’fruit

0
375

Bạn có biết không ? Để có được 1 kg Thanh Long sấy dẻo  A’fruit

 

chúng ta cần đến 12 kg Thanh Long Tươi, vì thế hàm lượng chất chống oxy hoá trong Thanh Long Sấy Dẻo rất cao tốt cho mọi đối tượng khi ăn.

Thanh Long Sấy Dẻo  A’fruit

– Phụ Nữ ăn hằng ngày sẽ có một làn da đẹp không lão hoá,nhan sắc đã đẹp nay càng đẹp hơn nhờ Thanh Long Sấy Dẻo A’fruit.

– Phù hợp với người bệnh tiểu đường đặc biệt là Người già vì họ rất cần chất sơ,nên hãy yên tâm với sấy dẻo A’fruit 100% không đường.
– Khi trong thai kỳ mang bầu phụ nữ mang thai rất cần Cứ trung bình 100 gram thanh long sẽ có khoảng 9-14 gram carbohydrate, chiếm khoảng 10% nhu cầu carbohydrate tối thiểu mỗi ngày của bà bầu. Carbohydrates có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Thai Nhi.Hàm lượng chất béo trong thanh long tuy không quá nhiều, chỉ từ 0,1 – 0,6 gram, nhưng lại là nguồn chất béo có lợi cho cơ thể phát triển não cho Thai Nhi, ngăn ngừa táo bón,cung cấp vitamin B1 cần thiết trong quá trình chuyển hoá của cơ thể người mang Thai.
– Trong hạt thanh long chứa nhiều hàm lượng omega-3, omega-6 rất tốt cho sự phát triển của não bộ của con trẻ chúng ta.
– Còn một điều mà ai cũng cần ăn Thanh Long nữa là khoáng chất, thanh long còn giàu chất chống ôxy hóa, có khả năng chống lại sự tấn công của các tác nhân gây ung thư: các gốc tự do và các tia UVA và UVB gây hại từ ánh nắng mặt trời,.. Ăn thanh long mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh xa ung thư để bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.
Vì thế trong tủ lạnh các gia đình hãy dự trữ những lát Thanh Long sấy dẻo A’fruit thơm ngon ngất ngay khi bỏ vào miệng vừa ăn chơi vừa bảo vệ gia đình chúng ta bởi công dụng tuyệt vời này của Thanh Long.
Thanh Long Sấy Dẻo A’fruit

tự nhiên 100% không đường,không chất bảo quản,không màu, và khép kính từ khâu trồng trọt đến sản xuất theo tiêu chuẩn GlobalG.A.P sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà.

 

LEAVE A REPLY