Thời Trang Cashew

0
109

Thời trang CASHEW

Thời trang Cashew là một sản phẩm tâm huyết của Công Ty Hoàng Kim Việt chuyên cung cấp nguyên phụ liệu cho các ngành may mặc dệt may xuất khẩu trong và ngoài nước. Hiên tại, Công Ty Hoàng Kim Việt đã và đang là nhà sản xuất, vừa là đại diện 2 nhà máy sản xuất lớn có trụ sở tại HongKong. Hoàng Kim Việt được vinh dự là nhà thầu nguyên phụ liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về ngành nguyên phụ liệu và thời trang Cashew đang phát triển rất mạnh trong thời trang Việt.

Thời Trang Cashew. Không chỉ mang đến những sản phẩm mang phong cách ấn tượng, kiểu dáng độc đáo, mới lạ, mà còn giới thiệu đến với khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Toàn bộ mẫu thiết kế được kiểm duyệt kỹ càng từ nguyên liệu, phụ liệu, tạo mẫu và hoàn thành. Với chuyên viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đến từ London và đội ngũ thiết kế trẻ, năng động , sáng tạo trong nước

Giám Đốc Sáng Tạo của thời trang Cashew – Ms. Jenny Kim đã có kinh nghiệm trong ngành may mặc được hơn 15 năm và đã từng làm 5 công ty trong ngành may hoặc cung cấp nguyên phụ liệu cho thị trường xuất.Ở mỗi nơi, Ms. Kim đều tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may mặc này.

thời trang Cashew

Vốn là người chỉ thích làm và kiệm lời, nhất là đối với việc kinh doanh. Quan điểm của Ms.Kim là “một khi đã làm thì làm tới nơi tới chốn chứ không phải cưỡi ngựa xem hoa”. Điều làm Ms.Kim vui nhất là thời trang  Cashew được nhiều người biết đến và Ms.Kim đã có rất nhiều lời mời hợp tác từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

LEAVE A REPLY