An Thắng – Phước Lâm, dự án có vị trí đẹp nhất Long An

0
1285
Dự án An Thắng - Phước Lâm

Vị trí dự án An Thắng – Phước Lâm thu hút ở điểm nào mà có khả năng chinh phục thị trường Long An đến như vậy. Khi đề cập đến bất kỳ một dự án nào thì vị trí luôn được đặt lên hàng đầu và luôn là điểm nhìn của nhà đầu tư. Chúng ta hãy cùng phân tích xem liệu nó có xứng đáng là một dự án thu hút được nhà đầu tư không.

Dự án An Thắng - Phước Lâm

Khái quát dự án An Thắng – Phước Lâm

Thị trường Bất động sản Long An hiện nay đag sốt lên một hiện tượng không hề nhẹ khi có sự xuất hiện của vị trí dự án An Thắng – Phước Lâm. Liệu vị trí đắc địa này có điểm gì đặc biệt khiến các nhà đầu tư đổ xô tìm tòi, chú ý đến như vậy.

Như chúng ta cũng đã biết, bất kỳ một dự án bất động sản nào thì vị trí luôn là điều mà các nhà mọi người quan tâm tìm hiểu nhiều nhất. Đơn giản vì vị trí giống như sơ yếu lý lịch của một cá nhân nào đó, khi bạn đi xin việc thì các nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào hồ sơ của bạn để quyết định.

Trong giới kinh doanh bất động sản cũng như vậy, mọi người sẽ nhìn vào khả năng phát triển của dự án bằng chính vị trí của dự án đó. Nếu dự án đó ở một vị trí đẹp và đắc địa thì sẽ có khả năng phát triển kinh tế, phát triển các tiện ích bên trong cũng như bên ngoài của dự án.

Cũng chính vì lẽ đó mà các nhà đầu tư luôn muốn đầu tư vào những dự án mà nó có vị trí sẽ mang lại những lợi nhuận cao nhất

Làm sao để được gọi là vị trí đắc địa

Theo kinh nghiệm của những người mua nhà thì vị trí đắc địa của một dự án phải đáp ứng được sự thuận tiện như gần trung tâm thành phố và giao thông không bị cản trở. Thế nhưng theo giới chuyên gia thì vị trí đắc địa cần phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố như gần trung tâm thành phố hay khu dân cư, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học,…

Thêm nữa giao thông cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá đắc địa của dự án. Đắc địa thể hiện dự án đó không chỉ tốt mà còn phải hợp phong thủy, có điều kiện khí hậu tốt và môi trường thoải mái.

Chúng ta thử tưởng tượng nếu phải lựa chọn giữa một dự án thường xuyên đối mặt với việc tắc nghẽn giao thông, môi trường ô nhiễm và khí hậu không được hài hòa, them nữa là việc đi lại tới các khu trung tâm rất khó khăn với một dự án có phong thủy đẹp, khí hậu hài hòa, gần kề với các tiện ích thì các bạn sẽ chọn dự án nào.

Dự án An Thắng – Phước Lâm có phải là một dự án có vị trí đắc địa

Dự án An Thắng – Phước Lâm nằm ngay trên vị trí sẵn sàng cho mọi cuộc hành trình khi nằm ngay trên tuyến đường tỉnh lộ 835 thuộc địa bàn âp Phước Hưng 2, xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, cách ngã tư Xoài Đôi chỉ 900m và thị trấn Cần Giuộc 7km, liền kề với khu dân cư Cầu Tràm và khu đô thị mới Five Star Eco City

Là một trong những dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu của người dân khi muốn di chuyển đến những nơi như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, …Ví dụ như mặt tiền đường Hai Bé lộ giới 18m nối đường HL20 về chợ Rạch Kiến, cách khu công nghiệp Cầu Tràm và Tân Kim, chỉ khoảng 2km, đi ra chợ Bình Chánh chỉ khoảng 6km và đi đến một số nơi thuộc địa phận TP HCM như quận 8 chỉ với 15 phút, khu đô thị Phú Mỹ Hưng 20 phút và đi lên quận 1 TP HCM chỉ mất 25 phút

LEAVE A REPLY