trái cây nhập khẩu

0
1326
Kem chống lão hoá da

Với lợi thế là một trong những doanh nghiệp xâm nhập thị trường trái cây nhập khẩu loại 1 ở Việt Nam từ rất sớm, hơn 15 năm đến nay DNTN Rau Quả Bình Thuận trở thành một trong những tên tuổi kinh doanh trái cây nhập khẩu uy tín và có tiếng tăm. Mặt hàng trái cây nhập khẩu của doanh nghiệp chúng tôi được phân phối tại các hệ thống siêu thị lớn như Coop Mart, Lotte Mart, Big C, Aeon, Satra, Vinmart…; các cửa hàng bán lẻ và chợ đầu mối trên khắp cả nước.

Đặc biệt DNTN Rau Quả Bình Thuận là đơn vị duy nhất tại Việt Nam độc quyền nhập khẩu các loại táo như Rockit, Juliet Organic, Diva Organic, Ambrosia, Kiku, Tentation.Rau Quả Bình Thuận – Fruits and Greens là Công ty nhập khẩu trái cây hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên bán sỉ và lẻ với giá rẻ nhất thị trường.Sản phẩm trái cây nhập khẩu luôn tươi ngon, chất lượng.

Trái cây nhập khẩu sau khi nhập về được bảo quản trong kho lạnh bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ở nhiệt độ thích hợp nên trái cây của Doanh nghiệp luôn tươi ngon và giữ nguyên dưỡng chất.Trái cây nhập khẩu của Doanh nghiệp là trái cây nhập khẩu  sạch và rất đa dạng gồm những loại trái cây phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam như Táo Mỹ, Táo New Zealand, Lê Hàn Quốc, Kiwi, Nho đen, Nho đỏ, Cam, Cherry…

Xem thêm:

LEAVE A REPLY