Uống trà giảm cân nhanh có an toàn và hiệu quả

0
404
uống trà giảm cân nhanh và hiệu quả

Uống trà giảm cân hiện rất được ưa chuộng. Theo các kinh nghiệm dân gian và những nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy. Trong trà xanh có hai hoạt chất có thể giúp người dùng giảm cân đó là Caffeine và Epigallocatechin gallate (EGCG). Vì vậy nhiều chị em có mong muốn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng đã sử dụng trà xanh.

Tuy nhiên, chuyên gia y tế khuyên rằng, nếu không biết sử dụng đúng cách, uống trà giảm cân sẽ trở thành một con dao hai lưỡi tiềm ẩn nhiều mối nguy hại mà bạn không thể ngờ tới. Và đây là những lưu ý khi uống trà giảm cân, giảm mỡ bụng:

Chỉ nên sử dụng tối đa 10 tách nhỏ trà xanh mỗi ngày.

Không nên uống quá nhiều và đậm đặc. Dùng quá liều caffeine sẽ gây mất ngủ, lo âu, thậm chí sẽ gây rối loạn tâm trí.

Uống trà giảm cân cần phù hợp

Không uống trà xanh lúc đói.

Uống trà giảm cân lúc đói sẽ làm tăng axit dạ dày. Điều này có thể gây ra một số tác dụng phụ như bụng cồn cào, táo bón, buồn nôn. Người bị bệnh dạ dày thì nên hạn chế uống trà xanh vì nó có thể gây hội chứng ruột kích thích.

Xem thêm: Trà giảm béo có tác dụng thế nào?

Không uống thuốc với nước trà xanh.

Vì axit tanin có trong lá trà sẽ tương tác với thành phần của một số loại thuốc vì vậy sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

Uống trà xanh sau khi ăn ít nhất 30 phút.
Chất tanin trong trà xanh khi đến dạ dày se khá nguy hiểm. Nó sẽ làm cho protein trong thức ăn trở nên rắn hơn, khó tiêu hóa và hấp thu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng có thói quen không tốt. Là pha nhiều nước cốt chanh kết hợp với trà xanh đậm đặc để giảm cân nhanh. Cách làm này vô cùng nguy hại cho đường ruột, nếu kéo dài có thể gây viêm loét dày.

Xem thêm: Làm sao để giảm cân cho phụ nữ?

Theo các chuyên gia y tế, dùng trà xanh giảm cân nhanh là rất khó. Sử dụng trà xanh để giảm mỡ bụng nhanh lại càng khó hơn. Việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên để giảm cân cần được sự tư vấn của các chuyên gia y tế. Hoặc tự tìm hiểu ở các trang thông tin uy tín để tránh các tác dụng phụ không đáng.

Uống trà giảm cân như thế nào

Làm sao giảm cân an toàn, hiệu quả và bền vững?
Cần xác định là không có dược thảo nào thần kỳ mà chỉ dùng một mình nó cũng có thể hiệu quả giảm cân hay giảm mỡ bụng nhanh.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động và sử dụng các tinh chất thiên nhiên. Đây là “3 nguyên tắ vàng” được giới chuyên gia đánh giá cao.

Xem thêm: Giảm cân nhanh trong 3 ngày với thực đơn chay

Theo đó, người giảm cân cần có chế độ ăn uống phù hợp. Sao cho năng lượng nạp vào phải “tỷ lệ thuận” với năng lượng tiêu hao. Không cần ăn uống quá kiêng khem, nhưng cũng không được ăn uống vô độ. Tăng cường vận động bằng cách lựa chọn 1-2 môn thể thao ưu thích. Bạn cần cố gắng duy trì chế độ tập luyện ít nhất 30 phút/lần và 5 ngày/tuần. Người giảm cân nên kết hợp sử dụng một sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn từ thiên nhiên.

Việc sử dụng các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin gần đây đang trở thành xu hướng. Chúng giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian đạt mục tiêu giảm cân. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin. Khi chúng tác động trực tiếp vào giai đoạn hình thành tế bào mỡ trắng, giúp giảm tích tụ đồng thời tăng ly giải mỡ trắng.

Kiên trì thực hiện 3 nguyên tắc trên sẽ giúp giảm cân an toàn, hiệu quả và bền vững. Đồng thời giúp phòng ngừa những biến chứng từ thừa cân, béo phì, bảo vệ và nâng cao sức khỏe toàn thân.

LEAVE A REPLY