VAN GIẢM ÁP MẶT BÍCH – REN , ĐÀI LOAN

0
460

Van điều áp mặt bích ,Van giảm áp hơi ren , là van được sử dụng để giảm áp lực và ổn định áp lực đầu ra. Van giảm áp nước giúp điều chỉnh áp lực đầu ra gần đúng giá trị mong muốn và giá trị đó nằm trong giải điều chỉnh của van. Khi van đã được điều chỉnh thì áp lực đầu ra gần như không đổi dù có sự thay đổi áp lực đầu vào. Áp lực đầu ra luôn nhỏ hơn hoặc bằng áp lức đầu vào.

CÔNG TY TNHH TM – DV – XUẤT NHẬP KHẨU VAN PHÚ QUANG, LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP CÁC LOẠI VAN CÔNG NGHIỆP ,VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN, VAN ĐÓNG MỞ KHÍ NÉN,VAN ĐIỆN TỪ INOX ,Y XIÊN KHÍ NÉN MẶT BÍCH

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNG 12 THÁNG – GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

 VAN ĐIỀU ÁP MẶT BÍCH

van giảm áp hơi
                  van giảm áp hơi

 Van giảm áp ren

  • Van giảm áp ren có chức năng giới hạn áp lực đầu ra của hệ thống đường ống nước và khí. Van hoạt động dựa vào sự khác biệt vệ trọng lượng do nước tạo ra trên đĩa đệm và trên piston. Khi trên đĩa đệm và piston có sự khác biệt về đường kính, sẽ có 2 dao động trái ngược nhau, cùng trọng lượng, khác nhau về áp lực.Van điều áp mặt bích
  • Muốn áp lực đầu ra được điều chỉnh phải có sự tác động của lò xo hoạt động cùng chiều với chiều nước phía đầu vào van. Nhờ có trọng lượng đối xứng và áp lực lớn hơn lên piston làm cho van giảm áp đóng lại.
  • Đĩa đệm được làm gằng thép không gỉ giúp cho van giảm áp có độ bền cao, không bị ăn mòn do tốc độ làm việc cao trong quá trình đóng mở. Nhờ vậy rất tốt cho van giảm áp khi hoạt động trong môi trường nước không được hoàn toàn sạch.
van giảm áp
van giảm áp

THÔNG SỐ  VAN ĐIỀU ÁP MẶT BÍCH

VAN GIẢM ÁP HƠI MẶT BÍCH
                 VAN GIẢM ÁP HƠI MẶT BÍCH

Phân loại van giảm áp hơi 

VAN ĐIỀU ÁP HƠI MẶT BÍCH
            VAN ĐIỀU ÁP HƠI MẶT BÍCH

Van điều áp nối bích,Theo môi trường sử dụng, chúng ta có hai loại Van giảm áp hơi mặt bích, van giảm áp nước chính: Van giảm áp nước: Có hai loại khác nhau là: Van điều áp nước ren- rắc co và van giảm áp nước mặt bích. Van giảm áp hơi: Có hai loại: Van giảm áp hơi ren- rắc co và van giảm áp hơi mặt bích. Van giảm áp được làm với chất liệu bằng đồng hoặc bằng gang.

CẤU TẠO VAN GIẢM ÁP HƠI NƯỚC

  • Thân van : gang dẻo hoặc đồng
  • Áp lực đầu vào : 10kg
  • Áp lực đầu ra : 3kg ~ 7kg
  • Nhiệt độ làm việc : 220 độ C
  • Tiêu chuẩn : JIS10k – BS PN16 – PN25 – PN40
  • Kết nối : lắp bích – nối ren

THÔNG TIN HỎI GIÁ VÀ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH TM – DV XUẤT NHẬP KHẨU VAN PHÚ QUANG

Đ/C : Đường số 11 hẻm 141/7/29 P bình hưng hòa – Q.bình tân – TPHCM

Tel : 0982.641.385 – 0978.671.212

E-mail :vanphuquangtaiwan@gmail.com

Web : vandientujaki.com

 

LEAVE A REPLY