viên uống trắng da perfect white

0
970

viên uống trắng da perfect white sẽ đem lại cho chị em phụ nữ một làn da trắng sáng như mong muốn. tại sao perfect white có thể làm được như vậy?

IMG_1779

với công thực hiện đại bậc nhât hiện nay được các chuyện da hàng đầu trong ngành nghiên cứu và đưa ra những thành phần thảo dược quý hiếm.

L-glutathione ( reduced ) 450mg đây là tiền chất của glutathione, một thành phần làm tăng hệ thống miễn của cơ thể để ức chế lại sự phát triển của melanin ở dưới lớp da, đồng thời làm tăng khả năng bài tiết và hấp thụ ánh sáng của da. đây là thành phần quan trọng nhất trong viên uống trắng da perfec white, với hàm lượng 450mg trện 1 viên uống sẽ làm cho da bạn ngày càng trắng sáng.

IMG_1778

horse Placentra 100mg với thành phần chiết xuất từ nhau thai ngựa, sẽ cung cấp cho lớp biểu bì ở dưới được nuôi dưỡng tôt hơn, độ ẩm tốt hơn giúp cho không bị mất nước do thời tiết nắng nóng hay là đi ra ngoài nắng, đồng thời làm  cho các sơi collagen dưới da liên kết chặt chẽ. vời thành phần nêu trện 100mg nhau thai ngựa trong viên uống trắng da perfec white sẽ giúp cho làn da bạn căng mịn và tươi tắn.

LEAVE A REPLY